Upload Image...
Xlim

Trúng Thưởng Cùng Nevoks Bar R9000

Trúng Thưởng Cùng Nevoks Bar R9000

TRÚNG THƯỞNG CÙNG Nevoks BAR R9000 SIÊU PHẨM ĐỔ BỘ CÙNG NGÀN PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000. Hấp dẫn hơn bao giờ hết với ngàn cơ hội trúng thưởng và nhận ưu đãi liền tay cùng Nevoks. Trong chương trình “My Lucky Nevoks BAR” đến từ chính thương hiệu Nevoks. Làm sao bỏ qua cơ hội nhận giải thưởng liền tay này, đến ngay VAPE POD LEO và trải nghiệm nào

Chương trình “My Lucky Nevoks BAR” Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000 

Một chương trình hấp dẫn nhà nhà Nevoks tung ra để tri ân khách hàng. Tham gia chương trình, bạn không chỉ được trải nghiệm ngay hương vị hấp dẫn. Từ dòng sản phẩm Nevoks BAR R9000, mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng đặc sắc khác.

Nổi bật nhất trong chương trình Trúng thưởng Nevoks BAR R9000. Chúng ta phải nói đến:

  • 1 Giải Đặc Biệt: 01 máy Ipad Gen 10 thế hệ mới
  • 1 Giải May Mắn: 01 Tai nghe Airpod
  • 1000 Giải Trải Nghiệm: Với 1000 đầu Pod thay thế cho sản phẩm Nevoks BAR R9000

Còn gì hấp dẫn hơn khi mà anh/em có thể thỏa sức trải nghiệm sự hấp dẫn từ Nevoks BAR R9000. Mà còn có thể nhận về hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi tham gia Trúng thưởng Nevoks BAR R9000

Điểm đặc biệt khác nhà Nevoks mang đến cho anh/em trải nghiệm trong chương trình ưu đãi hấp dẫn lần này. Chính là với 1000 sản phẩm có chứa thẻ cào của chương trình. Chỉ cần có thẻ cào thì chắc chắn anh/em sẽ có khả năng trúng thưởng 100%. Còn gì hấp dẫn độc đáo hơn Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000. Tham  gia ngay cùng VAPE POD LEO và tận hưởng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn. Mà bạn không nên bỏ qua này.

Trúng Thưởng Cùng Nevoks Bar R9000
Phiếu Cào

Cách thức tham gia Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000

Để tham gia Trúng thưởng Nevoks BAR R9000 cũng rất đơn giản. Anh/em chỉ cần mua 1 sản phẩm Nevoks BAR R9000. Với 1000 phiếu thẻ cào được phân phối ngẫu nhiên bên trong hộp sản phẩm. Chỉ cần có thẻ cào chắc chắn khả năng trúng thưởng sẽ là 100%.

Các phần quà anh/em nhận về hãy liên hệ trực tiếp đến địa điểm mua Nevoks BAR R9000. Để được hỗ trợ đổi trả phần quà theo đúng quy định.

Ngoài ra có một số lưu ý mà anh/em cần quan tâm khi tham gia Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000:

  • Tấm thẻ cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, nhìn rõ Card Code không nhàu nát hoặc hư hỏng
  • Tấm thẻ cào trúng thưởng hợp lệ, sẽ có số Card Code trùng khớp với dãy số do Nevoks phát hành
  • Tấm vé cào trúng thưởng sẽ được thu hồi ngay khi anh/em nhận giải

Tham gia và trải nghiệm ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ từ Nevoks. Đến VAPE POD LEO mua dùng Nevoks BAR R9000 và có cơ hội trở thành người chiến thắng ngay nào.

Trúng Thưởng Cùng Nevoks Bar R9000
Nevoks BAR R9000

Địa điểm uy tín để anh/em có thể đổi giải tại VAPE POD LEO

Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000 là chương trình ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Bởi anh/em không chỉ được thưởng thức hương vị thơm ngon độc đáo từ Nevoks BAR R9000. Mà còn có rất nhiều cơ hội để sở hữu liền tay những giải thưởng siêu đặc biệt siêu ấn tượng.

Đến VAPE POD LEO một Shop Vape uy tín để anh/em lựa chọn. Và tham gia chương trình Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000 ngay. Sở hữu Nevoks BAR R9000 liền tay, rinh ngay quà khủng siêu độc đáo.

Và đặc biệt, khi đến VAPE POD LEO và anh/em có cơ hội trúng giải thưởng mình yêu thích. Thì có thể đổi trả ngay lập tức với 1000 Giải Trải nghiệm. Bên cạnh đóm với các mức Giải Thưởng khác, LEO sẽ hỗ trợ giúp anh/em có thể nhận giải thưởng. Một cách nhanh chóng nhất.

Trúng Thưởng Cùng Nevoks Bar R9000
Nevoks Bar R9000

Ngoài ra khi đến VAPE POD LEO, anh/em không chỉ có thể dễ dàng mua Nevoks BAR R9000. Và tham gia chương trình Trúng thưởng cùng Nevoks BAR R9000. Mà tại LEO còn có hàng ngàn các sản phẩm Vape, Pod, Tinh dầu và phụ kiện độc đáo hấp dẫn. Với đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu lớn, đảm bảo chính hãng, chất lượng 100%.

Hấp dẫn và tiện lợi, đến VAPE POD LEO và mua sắm Nevoks BAR R9000 ngay. Trải nghiệm hương vị vaping ấn tượng dành riêng cho bạn cùng nhiều chương trình hấp dẫn riêng tại LEO. Để bạn sở hữu Vape Pod chính hãng chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ VAPE POD LEO qua Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)