Upload Image...
Xlim

Wonderland Xoài Đào 10ml – Mango Peach

120.000 VNĐ

Wonderland Xoài Đào 10ml
Wonderland Xoài Đào 10ml – Mango Peach
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Wonderland Xoài Đào – Độ ngon khó cưỡng

Wonderland Xoài Đào 10ml là hương vị đang hot một cách lạ thường. Anh em đến với LEO Pod đều lựa chọn em này. Cùng LEO khám phá xem em tinh dầu này có gì mà khiến nhiều anh em đam mê đến vậy

Wonderland Xoài Đào 10ml - Mango Peach
Wonderland Xoài Đào – Mango Peach

Trải nghiệm hương vị tinh dầu Wonderland Xoài Đào 10ml

Wonderland Xoài Đào 10ml là sự pha trộn theo công thức riêng biệt của nhà ASMODUS. Hút hơi đầu bạn sẽ cảm nhận rõ hương xoài Cát chín vàng ươm, thơm ngát. Tiếp theo là hương đào tươi mát thoang thoảng trong khoang miệng. Hai hương vị này hòa lẫn với nhau tạo dấu ấn trải nghiệm sâu sắc.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới trong từng hơi Vaping. Hương thơm ngào ngạt ngay cả những người ngồi gần cũng cảm nhận được. Từng hơi hút trở nên vô cùng mượt mà, hấp dẫn và đầy sức sống. Wonderland Xoài Đào 10ml sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị trái cây tươi mát.

Điều cần biết trước khi sử dụng tinh dầu

  • Nếu bạn yêu thích tinh dầu có độ ngọt và độ the mát vừa phải. Thì Wonderland Xoài Đào 10ml là một lựa chọn phù hợp. Độ ngọt và the của em này được các khách nhà LEO chấm điểm 5.5/10.
  • Wonderland Mango Peach hoặc loại tinh dầu khác của dòng Wonderland đều có dung tích 10ml. Dễ dàng mang theo đi nhiều nơi tăng độ trải nghiệm của người dùng. Hãng giải thích 10ml là dung tích tuyệt vời.
  • Độ đậm nhạt, the mát của tinh dầu tùy thuộc một phần vào công suất của từng loại máy mà bạn sử dụng. Hương vị và khói cho ra sẽ có sự chênh lệch tương đối. 
Wonderland Xoài Đào 10ml - Mango Peach
Wonderland Xoài Đào – Mango Peach

Thông số tinh dầu Wonderland Xoài Đào

  • Thương hiệu: ASMODUS
  • VG/PG: 50%/50%
  • Hương vị: Xoài Đào
  • Nồng độ Nicotine: 35mg
  • Dung tích: 10ml

Mua tinh dầu Wonderland Xoài Đào 10ml chính hãng tại LEO

Tại LEO chuyên các dòng phụ kiện và Vape Pod từ thương hiệu nổi tiếng. Có mặt từ năm 2012 trên thị trường đến nay. LEO tự hào là thương hiệu Vape Pod hàng đầu Việt Nam. Được các anh em Vaper và cả những nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. LEO luôn lấy đó là động lực để phát triển hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Đến với LEO bạn sẽ nhận được tư vấn và có ưu đãi cực khủng khi trở thành thành viên của LEO. Kệ hàng của LEO luôn sẵn hàng chỉ chờ anh em ghé thăm.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg