Xlim
Xlim

Xlim Pro Quận 12

Xlim Pro Quận 12

Xlim Pro Quận 12 dùng đầu Pod nào để cảm nhận hương vị tốt nhất

Xlim Pro Quận 12 sức lôi cuốn từ trải nghiệm về hương vị và Nicotine đầy hấp dẫn. Trong một siêu phẩm được anh em Quận 12 ưa chuộng sử dụng. Cho những phút giây thư giãn thoải mái trọn vẹn như ý. Thì Xlim Pro dường như chiếm một chỗ đứng khá vững chắc trong cộng đồng Vaper trên toàn quốc. Nhưng anh em có biết, để tạo nên những cảm hứng vaping mãnh liệt đó. Thì Xlim Pro sở hữu thiết kế nào để tạo nên hương vị trọn vẹn. Hay việc sử dụng đầu Pod có chỉ số như thế nào mới là phù hợp nhất. Anh em hãy cùng VAPE POD LEO khám phá

Xlim Pro Những nâng cấp dành cho cảm nhận hương vị

Nhắc đến OXVA thì chúng ta dường như sẽ nghĩ ngay đến với Series Xlim. Một Series với các siêu phẩm Pod kit dành cho trải nghiệm hương vị vượt trội. Nếu để nhận định OXVA chỉ dừng lại ở những phiên bản siêu phẩm nhất. Thì sẽ là không phải, bởi OXVA biết cách “lắng nghe khách hàng”. 

Nhiều anh em Vaper ngay từ khi bắt đầu lựa chọn Xlim Pod kit trong phiên bản V1 – hay V2. Thất vọng về cảm hứng chưa được như mong đợi về Pin quá thấp, hay chip set chưa được trọn vẹn. Thì đến với Xlim Pro một phiên bản được nâng cấp trọn vẹn hơn. Mà không chỉ nói riêng với cộng đồng anh em yêu thích Xlim Pro Quận 12 ưa chuộng. Mà đông đảo Vaper trên toàn quốc cũng đang bàn tán xôn xao về siêu phẩm Pod kit tiện dụng nhất 2024 này.

Với Xlim Pro không chỉ nâng cấp về khả năng sử dụng lâu dài với Pin 1000mAH. Mà còn là phiên bản ấn tượng với khả năng kết hợp trên mọi dòng đầu Pod xlim Cartridge. Sử dụng thoải mái với tinh dầu Freebase qua đầu Pod 0.4ohm và tinh dầu Saltnic qua các đầu Pod khác. 

Xlim Pro Quận 12 còn được ưa chuộng bởi khả năng tái tạo hương vị. Cùng trải nghiệm Ni mạnh mẽ hấp dẫn. Xlim Pro mang đến nguồn cảm hứng thư giãn mạnh mẽ thông qua từng hơi Vape. Cho trải nghiệm vaping hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên

Xlim Pro Quận 12
Xlim Pro Quận 12

Xlim Pro Quận 12 nên sử dụng đầu Pod nào cho hợp lý

Tuy được đánh giá cao về cảm nhận. Nhưng rõ ràng, từng phân khúc đầu Pod đều có mỗi thông số kỹ thuật tiêng biệt. Ví dụ căn bản như đầu Pod Xlim Pro 0.4ohm cho công suất sử dụng từ 25 – 30W. Và được nhà sản xuất OXVA cũng đưa ra lời nhận định về khả năng sử dụng Freebase. Trên các dòng Pod kit Xlim Pro

Riêng đối với Xlim Pro Quận 12 phù hợp với nhiều dòng đầu Pod khác nhau. Tùy thuộc theo sở thích trải nghiệm tinh dầu Pod của anh em. Mà có thể tùy ý thay đổi như 0.6 – 0.8 – 1.2ohm dùng cho các dòng tinh dầu Saltnic. 

Việc lựa chọn đầu Pod khác nhau trên các dòng tinh dầu khác nhau. Không chỉ tạo khả năng trải nghiệm tuyệt đối, mà còn phù hợp cho thiết bị hoạt động hoàn hảo. Hạn chế các tình trạng “hư vặt”. 

Hơn nữa với một vài anh em Vaper yêu thích Xlim Pro Quận 12. Mong muốn trải nghiệm những line tinh dầu Saltnic với hương vị trọn vẹn. Và Nicotine không quá mạnh mẽ nồng nàn. Thì đầu Pod 0.6ohm với công suất sử dụng từ 20 – 25W. Lại là một lựa chọn tối ưu cho trải nghiệm vaping cùng hương vị và Ni tuyệt vời.

Điểm lưu ý cho anh em khi lựa chọn tinh dầu cùng Xlim Pro

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý trong việc sử dụng Xlim Pro Quận 12 của anh em. Đó là khi dùng tinh dầu Freebase trên đầu Pod 0.4ohm. Tuy được đánh giá khá cao về khả năng sử dụng. Nhưng với đặc điểm tinh dầu cần đốt trên công suất cao từ 40W trở lên để có trải nghiệm tốt nhất. Thì chiếc Pod kit Xlim Pro này vẫn chưa thật sự tạo nên ấn tượng vượt trội. Cho những line tinh dầu Freebase mà anh em yêu thích.

Đặc biệt. với những newbie. Việc cảm nhận đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn khi chưa biết lựa chọn thế nào cho trọn vẹn. Thì anh em có thể tham khảo qua một vài line tinh dầu Saltnic. Với hương vị đa dạng từ trái cây, trái cây mix, hay tinh dầu vị trà. Điển hình như Unique, Mixx hay Feliz, Đều có thể mang đến những cảm hứng vaping vượt trội dành cho anh em.

Một điểm lưu ý cuối cùng cho việc lựa chọn Xlim Pro Quận 12 như ý của anh em. Là hãy đến một điểm bán uy tín. Để vừa được sở hữu chiếc Pod kit Xlim Pro chính hãng. Vừa được trải nghiệm dịch vụ uy tín. Kết hợp kèm các chính sách hỗ trợ và được tư vấn lựa chọn những sản phẩm đi kèm. Cho trải nghiệm vaping ấn tượng và vượt trội nhất.

Xlim Pro Quận 12
Xlim Pro Quận 12

Đến VAPE POD LEO tự tin mua dùng Xlim Pro Quận 12 

Với những thông tin mà bài viết đem lại. Sự lựa chọn chỉ là căn bản khi anh em cần kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau. Từ việc lựa chọn số ohm trên đầu Pod, đến các line tinh dầu kết hợp kèm. Mỗi yếu tố đều sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến với trải nghiệm của anh em.

Và nếu anh em mong muốn được giải đáp kỹ hơn, lựa chọn những trải nghiệm chất lượng. Cho sản phẩm Pod kit Xlim Pro Quận 12 chính hãng cùng những yếu tố mang lại trải nghiệm sâu sắc nhất. Anh em đừng ngại ngần mà hãy đến ngay với LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)