Upload Image...
Xlim

Xlim Pro Quận 9 Tìm Kiếm Màu Ưng Ý

Review Pod Xlim

Xlim Pro Quận 9 màu sắc nào ấn tượng nhất đầu năm 2024

Xlim Pro Quận 9 cho những cảm hứng vaping vượt trội. Không chỉ riêng về Xlim Pro mà dường như các dòng sản phẩm trong Series Xlim. Đều tạo nên phút giây vaping tuyệt hảo. Với những phiên bản nâng cấp không chỉ là ở thời điểm ra mắt. Mà OXVA cũng luôn hoàn thiện và đưa ra những bản “cập nhật” tinh tế. Cho từng dòng sản phẩm của chính thương hiệu. Và đối với Xlim Pro, vừa qua đã cho thêm 4 line màu sắc mới. Nâng tổng số phiên bản màu sắc lên 12 màu. Thì đâu mới là lựa chọn thật sự ấn tượng dành cho anh em. Hãy cùng LEO tìm hiểu ngay sau đây.

Xlim Pro Quận 9 phiên bản trọn vẹn với nhiều nâng cấp

Series Xlim dường như là một trong những thiết bị được nhiều anh em ưu ái. Không chỉ là cho những trải nghiệm vượt tầm. Mà mỗi phiên bản OXVA cho ra mắt, đều có những nâng cấp để tạo nên cảm hứng vaping vượt trội.

Điển hình được ưa chuộng trên toàn cầu. Một phiên bản Pod kit ấn tượng khiến cho anh em ở Quận 9 đứng ngồi không yên. Chính là Xlim Pro, một siêu phẩm mà bất kỳ anh em yêu thích Vape Pod nào cũng mong muốn sở hữu.

Với Xlim Pro tại Quận 9 không chỉ được hoàn thiện về mặt chức năng. Cũng như khả năng sử dụng mà sản phẩm đem lại. Mà ngay cả thiết kế hay các phiên bản màu sắc hài hòa mà chiếc Pod kit này sở hữu. Cũng mang những ấn tượng khác biệt dành riêng cho mỗi phong cách người sử dụng.

Xlim Pro Quận 9
Xlim Pro Quận 9

Xlim Pro Được ưa chuộng về khả năng sử dụng

Để nhận xét về Xlim Pro thì có nhiều điều khiến chúng ta phải trầm trồ. Đầu tiên là nâng cấp về Pin. Nếu so với các dòng Pod kit khác trong cùng Series Xlim. Như Xlim SE, Xlim V2,.. Chỉ được trang bị dòng Pin 900mAH. Thì Xlim Pro sở hữu viên Pin có dung tích lên đến 1000mAH. Để anh em thoải mái trải nghiệm cả ngày dài.

Hơn nữa, nhiều đặc điểm về khả năng sử dụng khiến cho cộng đồng đổ nhào tìm mua Xlim Pro Quận 9. Còn là bởi khả năng tương thích đa dạng đầu Pod thay thế. Từ các đầu Pod 0.4ohm dành riêng với khả năng sử dụng được tinh dầu Freebase. Đến các đầu Pod Xlim từ 0.6 – 0.8 – 1.2ohm cho trải nghiệm mạnh mẽ với tinh dầu Saltnic. Thì rõ ràng, Xlim Pro là một lựa chọn riêng biệt. Dành cho những phút giây thư giãn giải trí cùng Nicotine và hương vị đầy ấn tượng.

Ngoài ra, nhiều nâng cấp khác biệt về chức năng như lỗ gió, đầu Pod top Fill, màn hiển thị,… Tất cả đều được “nâng lên một tầm cao mới” trong phiên bản Xlim Pro hot hit 2024 này.

Sở hữu một phiên bản Xlim Pro Quận 9 với sắc màu riêng biệt

Nhưng những gì Xlim Pro đem đến về nâng cấp sẽ là chưa đủ. Khi mà vào thời điểm ra mắt, Xlim Pro đã tạo nên khác biệt thông qua 8 line màu sắc khác biệt. Và gần đây nhất là một phiên bản với nhiều lựa chọn hơn trong 4 line màu sắc mới.

Thì 12 line màu, 12 phong cách để anh em yêu thích Xlim Pro Quận 9. Có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng. Và hãy cùng LEO tìm hiểu rõ hơn về chi tiết của 12 line màu này:

 • Brown Leather 
 • Grey Leather 
 • Xlim Pro Quận 9 Brown Wood 
 • Fancy Feather
 • Black Gold
 • Black Carbon
 • Gleamy Blue
 • Gleamy Cyan
 • Gleamy Gray
 • Xlim Pro Quận 9 Gleamy Green
 • Gleamy Pink
 • Gleamy Red

Mỗi phiên bản đều có sự khác biệt từ thiết kế mặt lưng đến đường viền đầy cá tính. Điển hình trong 12 phiên bản màu sắc mà Xlim Pro Quận 9 sở hữu. Chúng ta có thể quan sát kỹ hơn về Phiên bản Black Gold. Nổi bật với hiệu ứng Black Carbon Fiber cùng viền Gold Metal đầy sang trong. Còn trong khi đó phiên bản Gleamy Green có hiệu ứng sọc ba chiều và viền kim loại màu bạc. Có thiên hướng thời trang hơn.

Và trong 4 line màu sắc mới mà Xlim Pro Quận 9 có trong thời điểm hiện tại. Line màu Brown Wood mang đến cho LEO nhiều cảm nhận khác biệt. Với viền bạc sáng sang trọng kết hợp đường vân giả gỗ trên 2 mặt lưng. Chiếc Pod kit Xlim Brown Wood tạo nên cảm giác trầm ổn nhưng đầy cá tính. Và đây cũng là một trong những phiên bản đang được “săn đón” khá nhiều trong cộng đồng Vaper.

Xlim Pro Quận 9

Đến VAPE POD LEO lựa chọn siêu phẩm Xlim Pro anh em yêu thích

Dù cho lựa chọn “màu sắc” nào, phiên bản nâng cấp ấn tượng nào từ OXVA. Thì anh em vẫn cần một lựa chọn chính hãng cho những trải nghiệm của riêng mình. Và VAPE POD LEO một trong những điểm bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Cũng mang đến cho anh em đầy đủ 12 phiên bản với 12 sự lựa chọn. Cho anh em yêu thích Xlim Pro Quận 9 thoải mái lựa chọn phiên bản riêng dành cho mình.

VAPE POD LEO đảm bảo những trải nghiệm vaping của anh em luôn là chính hãng. Thông qua những hỗ trợ về dịch vụ khách hàng – chính sách bảo vệ người dùng tối ưu. Đảm bảo mọi lựa chọn mua sắm của anh em tại LEO đều uy tín, chất lượng và chính hãng 100%.

Hãy đến ngay với VAPE POD LEO hôm nay tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0919.59.84.84 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)