Xlim
Xlim

Xlim V2 Không Nhận Đầu Lý Do Và Cách Xử Lý

Xlim V2 Không Nhận Đầu

Xlim V2 không nhận đầu lý do và cách xử lý

Xlim V2 không nhận đầu là một lỗi phổ biến mà nhiều anh em hay gặp phải. Vậy lý do tại sao thiết bị không nhận đầu Pod, cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng VAPE POD LEO.

Xlim V2 một siêu phẩm chơi vị đỉnh cao đến từ thương hiệu OXVA. Với những ấn tượng về khả năng sử dụng mạnh mẽ cùng hương vị tinh dầu thơm ngon chuẩn điệu. Chiếc Pod kit này đã làm mưa làm gió trên thị trường trong một thời gian dài. Tuy nhiên dù được đánh giá khá cao nhưng về cơ bản, đây vẫn là một thiết bị điện tử. Và  không thể nào tránh khỏi tình trạng xảy ra lỗi khi sử dụng thời gian dài. 

Xlim Màu Mới Điệu Nghệ Qua Từng Phong Cách

Xlim V2 không nhận đầu nguyên lý hoạt động

Về cơ bản Xlim V2 hay bất kỳ các dòng thiết bị Vape Pod bất kỳ nào. Hầu như đều có một nguyên lý hoạt động khá đơn giản đó là sử dụng cuộn dây trong đầu Pod. Để đốt nóng, hóa hơi tinh dầu nhằm tạo khói và đưa đến trải nghiệm thư giãn cho người sử dụng.

Và với một thiết bị điện tử như Xlim V2, thì còn yêu cầu nhiều hơn. Khi các chi tiết và linh kiện của máy cần hoạt động đồng đều. Để tạo nên chất lượng tốt nhất cho việc sử dụng và tận hưởng vaping như ý khi sử dụng.

Tuy nhiên, có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất, hoặc do quá trình sử dụng. Người dùng bảo quản vệ sinh chưa đúng cách mà gây ra tình trạng Xlim V2 không nhận đầu. Có nhiều lý do để việc chiếc Pod của bạn hoạt động không như ý. Một phần là do leak tinh dầu, hoặc do thời gian dài sử dụng.

Nhưng để “tìm ra đúng bệnh để chữa” thì sẽ có một vài lý do sau đây. Khiến cho chiếc Xlim V2 của bạn không nhận đầu Pod. 

Xlim V2 Không Nhận Đầu
Xlim V2 Không Nhận Đầu

Lý do khiến Xlim V2 không nhận đầu 

Giữa những lý do khách quan từ phía nhà sản xuất. Và lý do chủ quan từ việc sử dụng. Thì sẽ có những nguyên nhân cơ bản khiến cho thiết bị của bạn. Hoạt động không như ý sau đây:

Tinh dầu leak tràn vào chân máy

Đây dường như là một trong những nguyên nhân chính khiến cho Xlim V2 không nhận đầu. Như bạn biết đầu Pod Xlim được cấu tạo với nhiều chi tiết và ráp lại với nhau. Tuy được nhà sản xuất đánh giá là đầu Pod có khả năng hạn chế leak tinh dầu một cách tối ưu. Nhưng cơ bản đây vẫn là “hạn chế”.

Khi sử dụng, thường anh em cần châm một lượng tinh dầu vừa đủ vào đầu Pod. Thông thường mức tinh dầu đủ tối đa khi fill chỉ ở khoảng ⅔ dung tích chứa của đầu Pod. Việc châm nhiều hơn có thể gây ra tình trạng tinh dầu quá đầy và đổ ra ngoài. Từ đó tinh dầu tràn ra và làm hỏng chân máy.

Bên cạnh đó khi sử dụng đầu Pod trong thời gian dài. Việc đốt nóng ở nhiệt độ cao và liên tục. Cũng khiến đầu Pod không còn giữ được chất lượng như ngày đầu. Và đôi khi ron chèn chống leak bị hở cũng là nguyên nhân khiến tinh dầu bị leak. Và gây ra tình trạng Xlim V2 không nhận đầu.

Chân tiếp xúc bị hở – Xlim hiện Check Atomizer

Đây là lỗi của chân tiếp xúc có thể do bị dơ bởi quá trình sử dụng không vệ sinh đúng cách. Làm ảnh hưởng hoặc là do đầu Pod bị hư. Nếu đầu pod hư thì có thay đầu pod là sử dụng bình thường. Còn nếu bị lỗi chân tiếp xúc thì phải gửi sửa nhưng nhiều máy bị nặng quá thì không sửa được nữa.

Thêm một lý do liên quan đến chân tiếp xúc và tinh dầu leak. Đó là khi tinh dầu leak trong thời gian dài, tinh dầu thông qua chân tiếp xúc tràn vào thân máy. Bên cạnh đó, bởi thành phần của tinh dầu có tính chất ngọt của đường. Nên có thể xảy ra hiện tượng đường kết tinh. Làm lỏng chân tiếp xúc và Xlim V2 không nhận.

Xlim V2 không nhận đầu Lỗi đoản mạch do tinh dầu leak tràn vào thân máy

Xlim V2 không nhận lỗi do đoản mạch. Thường xảy ra khi tinh dầu Leak làm hai cực âm – dương trên đầu Pod liên kết với nhau. Từ đó Xlim V2 có thể tự hoạt động, hoặc mạch bị ảnh hưởng mà không thể hoạt động nữa.

Xlim V2 không nhận đầu do có lỗi do nhà sản xuất

Là một trường hợp hy hữu trong quá trình mua và sử dụng Xlim V2. Việc các linh kiện bên trong thân máy cần được kết hợp ăn nhập với nhau. Mới đem đến khả năng hoạt động ổn định và cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên việc Xlim V2 không nhận đầu do nhà sản xuất. Cũng là trường hợp khó tránh khói.

Xlim V2 Không Nhận Đầu
Xlim V2 Không Nhận Đầu

Xlim V2 không nhận cách xử lý

Để xử lý những lỗi khiến cho Xlim V2 không nhận đầu Pod. Đầu tiên anh em cần sử dụng, bảo quản và vệ sinh theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, việc vệ sinh đầu Pod thường xuyên, cũng hỗ trợ cho việc tạo nên trải nghiệm vaping. Thơm ngon, hấp dẫn đậm đà từ đầu đến cuối.

Trong trường hợp bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Nhưng Xlim V2 không nhận đầu xảy ra. Thì anh em có thể kiểm tra hoạt động của máy, xem xét Pin và chức năng của máy có hoạt động ổn định hay không. Kiểm tra phần chân tiếp xúc, loại bỏ tinh dầu thừa. Dùng khăn giấy khô lau sạch tinh dầu bị leak và thử lại.

Nếu vẫn không được, thì anh em có thể đưa máy đến ngay những địa chỉ uy tín. Giúp hỗ trợ và kiểm tra xem máy của bạn bị lỗi gì. Trong trường hợp xấu nhất có thể thay một đầu Pod mới, hoặc kiểm tra hoặc thay thế mạch bên trong của chiếc Pod Xlim.

VAPE POD LEO hỗ trợ kiểm tra lỗi Vape Pod miễn phí

Sau những cố gắng “cứu vãn” chiếc Xlim V2 của anh em nhưng không thành. Thì VAPE POD LEO sẽ là địa điểm uy tín hỗ trợ những khó khăn của anh em. Là một Vape shop có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bán lẻ. 

VAPE POD LEO không chỉ bán sản phẩm, mà còn hỗ trợ hết mình cho trải nghiệm vaping mà anh em tìm kiếm. Nếu Xlim V2 không nhận đầu Pod, anh em có thể đem đến ngay với LEO. Tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 TPHCM. Để được hỗ trợ kiểm tra hoặc thay thế đầu Pod mới.

Ngoài ra, nếu chiếc Xlim V2 của anh em bị lỗi. LEO sẽ hỗ trợ đưa ra cách xử lý tốt nhất. Để anh em có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây vaping theo sở thích của mình.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)