Upload Image...
Xlim

6 Lỗi Vins Pod Kit có thể bạn khiến bạn đau đầu

6 Lỗi Vins Pod Kit Có Thể Bạn Khiến Bạn đau đầu

5 Lỗi Vins Pod Kit có thể bạn khiến bạn đau đầu

Vins – một em Pod System được nhiều anh em trong giới Vaper ưa chuộng. Với công suất 30W, em này dành được nhiều lời khen ngợi về đánh vị và nicotine cực chuẩn. Mang đến ấn tượng đặc sắc trong trải nghiệm Vaping của bạn.

Tuy nhiên, bạn đang vô cùng băn khoăn khi Vins gặp một số vấn đề. Khiến bạn đau đầu, không biết nguyên nhân hay cách giải quyết như thế nào. Ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm Vaping của bạn. Trong bài viết này, LEO sẽ cập nhật về 5 Lỗi Vins thường gặp nhất. Nếu có vấn đề mà bạn đang gặp phải, thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!

Vins không nhận đầu Pod

Trường hợp này, khách đến LEO với Lỗi Vins không nhận đầu báo do lệch thông số Ohm một cách thường xuyên. Và đây là một số nguyên nhân từ khách dẫn đến lỗi trên của Vins :

  • Thời gian Vaping: trường hợp Lỗi Vins trên, khách hàng đã Vaping 1 hơi quá 5 giây.

Giải thích: Thời gian Vaping 1 hơi kéo dài trong 5 giây thật sự quá lâu. Và điều đó đã làm cho coil bị giãn nở gây ra hiện tượng lệch thông số Ohm như trường hợp trên. Nếu liên tục Vaping những hơi dài như thế sẽ gây ra hiện tượng cháy coil.

Lời khuyên: Bạn chỉ nên kéo dài 1 hơi tối đa trong khoảng 3 giây. Và chờ khoảng 5 – 10 giây cho bông coil có thời gian nghỉ và thấm dầu trở lại. 

  • Leak tinh dầu: Sau khi kiểm tra chân tiếp xúc, nhân viên LEO phát hiện Vins của khách có tình trạng leak tinh dầu.

Giải thích: Chân tiếp xúc được làm bằng nam châm, nên khi tinh dầu bị rò rỉ gây ảnh hưởng đến độ bám, hít giữa đầu Pod và thân máy. Chính vì thế xuất hiện Lỗi Vins không nhận đầu Pod. 

Lời khuyên: Bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ  chân tiếp xúc cũng như là tình trạng leak dầu của máy. Việc leak dầu nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chiếc Pod Kit của bạn. 

Lỗi Vins Không Nhận đầu Pod
Lỗi Vins Không Nhận đầu Pod

Lỗi Vins hút nhanh khét OCC

Lỗi này là trường hợp khách vừa mua Vins hôm qua và tần suất hút ít nhưng vẫn bị khét. Nguyên nhân dẫn đến lỗi Vins có 2 trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Cấn nút đốt. Nút đốt bị cấn khi không sử dụng là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến khét OCC.

Giải thích: Bạn để Vins trong túi và vô tình nút đốt bị cấn dẫn đến tự đốt. Nếu cấn từ 5 – 7 giây sẽ gây cháy OCC.

Lời khuyên: Nếu không sử dụng bạn nên bấm 5 lần nút đốt để khóa em Pod Kit này lại. Khi khóa, bạn có thể thoải mái để Vins vào túi mà không lo bị cấn nút đốt cháy khét OCC.

  • Trường hợp 2: Hút liên tục. Việc Vaping liên tục rất ảnh hưởng đến bông coil của Vins.

Giải thích: Bông coil của em Pod Kit này tương đối dày. Nên việc hút liên tục không có thời gian nghỉ sẽ khiến cho coil không thấm kịp tinh dầu.  

Lời khuyên: để hạn chế trường hợp Lỗi Vins hút nhanh khét OCC, bạn cần giữ khoảng cách giữa các hơi hút tầm 7 giây. Và một hơi hút không kéo dài quá 3 giây. 

Lỗi OCC Bị Khét
Lỗi OCC Bị Khét

Lỗi Vins màn hình không hiển thị

Đây là lỗi khiến cho nhiều anh em băn khoăn, vì màn hình không hiển thị bất kỳ thông số gì. Ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm Vaping. Sau đây là một số lý do dẫn đến Lỗi Vins này: 

  • Nguyên nhân 1: Do tác động vật lý. Do trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình làm rơi rớt Vins gây ảnh hưởng đến màn hình.

Giải thích: bởi vì đây là các thiết bị điện tử có động mạch khá nhỏ và mỏng. Nên khi bị rơi, chịu một tác động mạnh sẽ khiến cho các mạch ở màn hình bị đứt và dẫn đến lỗi trên.

Lời khuyên: Bảo quản Vins một cách tốt nhất, hạn chế làm rơi vì không những gây nên lỗi trên mà còn ảnh hưởng đến giao diện của máy.

  • Nguyên nhân 2: Lỗi mạch màn hình. Lỗi này có thể do nhà sản xuất.

Giải thích: Đây là do mạch bên trong em Pod Kit này bị lỗi. Dẫn đến chập màn hình.

Lời khuyên: đối với nguyên nhân này, nếu còn trong thời hạn bảo hành, bạn cần gửi đi bảo hành. Hoặc sửa chữa tính phí nếu Vins không còn trong thời gian bảo hành.

Lỗi Vins Màn Hình Không Hiển Thị Thì Làm Sao
Lỗi Vins Màn Hình Không Hiển Thị Thì Làm Sao

Vins tự nhảy số Ohm

Khách phản hồi về việc gắn coil 0.8 Ohm nhưng khi hút, số Ohm nhảy lên 1.0. Giải thích nguyên nhân về Lỗi Vins trên như sau:

Coil lúc mới gắn vào máy bạn phải đợi một thời gian để coil nóng lên đều. Nến trong khoảng 10 hơi hút đầu tiên, Vins sẽ có tình trạng tự nhảy Ohm. Sau tầm 10 hơi, chỉ số Ohm sẽ trở về như lúc ban đầu.

Nếu vẫn xuất hiện Lỗi Vins tự nhảy số Ohm, điều này chứng tỏ rằng đầu Pod em này bị lỗi. Bạn cần mua đầu Pod thay thế.

Tự Nhảy Số Ohm Xử Lý Ra Sao
Tự Nhảy Số Ohm Xử Lý Ra Sao

Lỗi Vins sạc không vào Pin

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi sạc nhưng không vào Pin:

  • Dây sạc: dây sạc không tương thích.

Giải thích: Dây sạc không tương thích có thể dẫn đến lỗi Vins sạc không vào Pin.

Lời khuyên: Khuyến khích sử dụng dây sạc chính hãng đã tặng kèm trong fullbox. 

  • Củ sạc: sử dụng củ sạc nhanh.

Giải thích: Vins không được tích hợp sạc nhanh, nên ưu tiên sạc chậm. Việc sử dụng củ sạc nhanh được nhiều khách dùng bởi vì nhanh vào Pin và có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, điều này gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới Pin. Khiến Pin bị chai và phù.

Lời khuyên: Bạn nên sử dụng củ sạc thường 1A để sạc em máy này.

  • Hư chân sạc: Chân sạc bị cong, vẹo hoặc bị bám bẩn cũng là một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc sạc không vào pin.

Giải thích: Chân sạc bị hư hỏng hoặc bẩn sẽ khiến dòng điện đi vào bị cản trở. Không kết nối tốt khi sạc, gây ra tình trạng sạc chậm không thể cắm dây sạc vào được.

Lời khuyên: sử dụng dây sạc của hãng tặng kèm. Hạn chế sử dụng dây sạc khác không tương thích gây ảnh hưởng đến cổng sạc. 

Lỗi Sạc Không Vào Pin
Lỗi Sạc Không Vào Pin

Tổng kết lại các lỗi Vins 

Trên đây là tổng hợp 5 lỗi Vins thường gặp nhất. Hy vọng với thông tin của bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình trải nghiệm Vins

Nhằm đáp ứng nhu cầu thắc mắc của các anh em về các thiết bị VapePod. LEO Pod đã tạo một mục Hỏi – Đáp, là nơi để các anh em Vaper thỏa sức giao lưu. Về những kinh nghiệm, trải nghiệm khi sử dụng thuốc lá điện tử. Bên cạnh đó, LEO cũng sẽ luôn cập nhật những tình trạng lỗi thường gặp nhất ở các em máy. Để các bạn đọc có thể tìm hiểu và tránh được những lỗi đáng tiếc xảy ra cho em máy cưng của bạn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)