Upload Image...
Xlim

Top Các Lỗi Thường Gặp Feelin

Lỗi Thường Gặp Feelin Không Lên Nguồn

Top các lỗi thường gặp Feelin – Feelin là dòng Pod Kit classic nhỏ gọn và tiện lợi mang đến cho bạn một trải nghiệm Vaping vô cùng tuyệt hảo.

Feelin của bạn đang gặp một số vấn đề nhưng bạn vẫn chưa khắc phục được. Hẳn bạn đang đau đầu khi gặp phải một số lỗi. Ảnh hưởng đến chất lượng Vaping của bạn. Không chỉ riêng lỗi do nhà sản xuất mà đôi khi bạn vô tình gây nên một số trục trặc không mong muốn.  

Vì vậy, LEO đã tổng hợp Top Các Lỗi Thường Gặp Feelin của em Feelin. Để các bạn có thể dễ dàng nhận biết và tìm cách khắc phục nhé! Bài viết này hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Và sau đây là 6 lỗi thường gặp phải nhất của Pod Kit Feelin:

Lỗi Thường Gặp Feelin không lên nguồn

Lỗi không lên nguồn là tình trạng Feelin không phản hồi. Khiến cho mọi thao tác yêu cầu của người sở hữu điều không thực hiện được.

Một số nguyên nhân chính của lỗi không lên nguồn của Feelin có thể do máy gặp một số tình trạng sau:

Thứ nhất: Leak tinh dầu. Tinh dầu bị leak nếu không phát hiện kịp thời, trong thời gian dài. Khiến dầu ngấm vào mạch, làm hỏng các mạch điện tử li ti trong máy. 

Hạn chế: Bạn cần phát hiện tình trạng leak dầu sớm nhất để kịp thời vệ sinh lau chùi sạch sẽ cho máy để sử dụng được lâu hơn. 

Thứ hai: Không lấy đầu Pod ra khi sạc. Việc không tháo đầu Pod ra khi sạc, sẽ làm cho tinh dầu nóng lên và chảy xuống các mạch. Điều này khiến mạch bị cháy và Feelin không hoạt động được.

Hạn chế: Khi sạc Feelin bạn cần tháo đầu Pod ra.

Thứ ba: Củ sạc không phù hợp. Hạn chế dùng củ sạc nhanh để sạc Feelin. Củ sạc nhanh sẽ làm cho dòng điện năng nạp vào máy cao và mạnh. Việc này nếu tiếp tục lặp đi lặp lại sẽ gây ra tình trạng pin bị chai, bị phù và khiến máy không lên nguồn. 

Hạn chế: Sử dụng củ sạc thường (không sạc nhanh) để dòng điện nạp vào được ổn định. Củ sạc 1A sẽ thích hợp nhất để sạc chiếc Pod Kit này.

Lỗi Thường Gặp Feelin Không Lên Nguồn
Lỗi Thường Gặp Feelin Không Lên Nguồn

Lỗi Feelin không nhận OCC

Lỗi không nhận OCC là khi bạn đã thay OCC mới nhưng vẫn không hút được. Hay còn gọi là lỗi “Atomizer”:

Nguyên nhân 1:

Chân tiếp xúc. Kiểm tra chân tiếp xúc của Feelin có bị hụt chân hoặc bị gỉ sét hay không? 

Hạn chế: để leak tinh dầu và vệ sinh sạch sẽ lượng dầu thừa chân tiếp xúc. Tránh bị gỉ sét.

Nguyên nhân 2:

Lỗ gió. Kiểm tra lỗ gió Feelin có bị bụi bẩn bám hay đọng tinh dầu vào không?

Hạn chế: Vệ sinh lỗ gió sạch sẽ và thông thoáng một cách thường xuyên.

Nguyên nhân 3:

Do OCC. Không thể sót kiểm tra OCC xem có lỗi không bằng cách test OCC trên máy khác. 

Hạn chế: Bạn cần phải mua OCC khác thay thế. Khi mua, bạn cần lắp vào máy kiểm tra ngay tại cửa hàng để tiện hơn cho việc đổi – trả.

Nguyên nhân 4:

Thân máy. Nếu không phải do các nguyên nhân trên thì có thể thân máy Feelin bị lỗi. 

Hạn chế: Nếu còn trong thời hạn bảo hành, bạn có thể gửi máy – shop bạn mua để bảo hành. Hoặc nếu hết thời hạn bảo hành, bạn cần tốn một khoản phí nhỏ để shop gửi bảo hành.

Lỗi Thường Gặp Feelin Không Nhận OCC
Lỗi Thường Gặp Feelin Không Nhận OCC

Lỗi thường gặp Feelin sạc không lên pin

Là tình trạng pin vẫn giữ nguyên mức dung lượng mặc dù đã cắm sạc được một thời gian.

Nguyên nhân 1:

Pin bị chai, bị phù. Pin có vấn đề là nguyên nhân đầu tiên bạn cần nghĩ tới nếu sạc không vào pin. 

Hạn chế: Không sử dụng củ sạc nhanh hoặc sạc Feelin qua đêm để tránh giảm tuổi thọ cho pin.

Nguyên nhân 2:

Dây sạc. Thử dây sạc khác và sạc thử em Pod Kit này.

Hạn chế: sử dụng dây sạc ngoài. Khuyến khích sử dụng dây sạc của hãng trong bộ sản phẩm của Feelin.

Lỗi Feelin không lên màn hình: Đây là lỗi màn hình không hiển thị bất kỳ thông tin nào của Feelin, nhưng vẫn Vaping bình thường. 

Nguyên nhân: Leak dầu. Tinh dầu bị leak tràn và ngấm vào mạch màn hình Feelin. Khiến màn hình không thể hiển thị. 

Hạn chế: Nếu phát hiện tinh dầu bị rò rỉ, bạn cần vệ sinh sạch sẽ hoặc đem ra Shop VapePod cho nhân viên kiểm tra. Tránh để tình trạng này xảy ra thường xuyên, không chỉ sập màn hình mà có thể bạn phải mua một em máy khác.

Lỗi Thường Gặp Feelin Sạc Không Lên Pin
Lỗi Thường Gặp Feelin Sạc Không Lên Pin

Lỗi Feelin chảy nhiều dầu

Đây là lỗi chảy dầu của em máy Feelin với số lượng nhiều. Đây là lỗi khá nhiều anh em gặp phải khi sử dụng em Pod Kit này. Và đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi trên:

Để đầu Pod trong máy khi sạc: Vì OCC feelin thiết kế lỗ gió bên dưới nên khi ngấm dầu trong thời gian lâu. Sẽ bị tình trạng chảy dầu từ 2 lỗ gió OCC. 

Hạn chế: không để đầu Pod trong thân máy khi sạc qua đêm, khi ngủ hoặc nếu không dùng trong thời gian khoảng 2 tiếng. Hạn chế châm nhiều tinh dầu để qua đêm, nên châm một lượng vừa đủ. Đặc biệt, bạn cần phải tháo đầu Pod ra.

Vừa sạc vừa hút: điều này sẽ khiến cho cơ chế hoạt động của Feelin bị quá tải. Nhiệt độ tăng cao. 

Hạn chế: vừa hút vừa sạc, không những gây chảy tinh dầu, mà còn khiến tuổi thọ của pin và máy giảm. Nặng có thể hư hỏng Feelin.

Che lỗ gió khi hút: Việc che lỗ gió khi Vaping sẽ hạn chế không khí lưu thông, khiến dầu bị bắn ngược lên miệng. Gây tình trạng chảy dầu nhiều.

Hạn chế: che mất lỗ gió, thường xuyên vệ sinh lỗ gió và thân máy.

Lỗi Feelin Chảy Nhiều Dầu
Lỗi Feelin Chảy Nhiều Dầu

Feelin mini sử dụng coil 0.4 hút không được

Coil 0.4 Ohm không phù hợp với Feelin mini. 

Giải đáp: Feelin mini có công suất đốt thấp 18W, nên không thể tương thích với coil 0.4 Ohm. 

Hãng đã quy định, với công suất đốt này, Feelin mini chỉ có thể sử dụng được coil 0.8 Ohm và 1.0 Ohm. Ngoài 2 chỉ số coil trên mà gắn vào Pod Kit này sẽ dẫn đến tình trạng số Ohm và số Watt bị chênh lệch và không phù hợp. Dẫn đến tình trạng hút không được. 

Feelin Mini Sử Dụng Coil 0.4 Hút Không được
Feelin Mini Sử Dụng Coil 0.4 Hút Không được

Tổng kết lại lỗi thường gặp Feelin

Bài viết này là tổng hợp các lỗi thường gặp nhất đối với dòng Feelin. Nếu bạn đang sử dụng dòng máy này và gặp phải 1 trong các vấn đề trên. Nếu không thể khắc phục thì hãy ghé ngay Vape Pod LEO để chúng tôi kiểm tra nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kì các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử nào. Hãy đến LEO Shop để mua hàng chính hãng nhé! Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, LEO luôn cập nhật những sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Thỏa sức cho các anh em lựa chọn. Hãy ghé cửa hàng LEO để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm nhé!

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)