Upload Image...
Xlim

Black Note Kentucky 60ml – Xì gà hạnh nhân

350.000 VNĐ

Black Note Kentucky 60ml
Black Note Kentucky 60ml – Xì gà hạnh nhân
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Black Note Kentucky 60ml – Xì gà hạnh nhân 60ml

Black Note Kentucky 60ml là một sản phẩm tinh dầu của hãng Black Note.Từ Kentucky là một tiểu bang nằm ở khu vực miền Trung của Hoa Kỳ. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng về sản xuất thuốc lá tại Hoa Kỳ và trồng các loại thuốc lá chất lượng cao như Kentucky Burley và Kentucky Dark Fired. Các lá thuốc lá trồng tại Kentucky có mùi vị đặc trưng, đậm đà, mạnh mẽ. Được sử dụng làm thành phần trong nhiều loại tinh dầu vape như Black Note Kentucky Freebase.

Black Note Kentucky 60ml
Black Note Kentucky 60ml

Black Note Kentucky mang hương vị đậm đà

Black Note Kentucky 60ml Freebase là một sản phẩm tinh dầu Vape. Có hương vị thuốc lá Kentucky tự nhiên, mạnh mẽ và đậm đà. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất. Black Note còn sử dụng hạnh nhân như một thành phần. Để làm tăng độ mượt và độ béo của sản phẩm. Ngoài ra, hạnh nhân là một loại hạt có mùi thơm đặc trưng, giàu chất béo và độ ẩm. Tạo ra một hương vị độc đáo và hấp dẫn khi được sử dụng trong các sản phẩm ăn uống và làm đẹp. Trong trường hợp của Black Note Kentucky Freebase. Hạnh nhân được sử dụng như một thành phần hỗ trợ để tăng cường độ mượt và độ ngọt của hương vị thuốc lá Kentucky tự nhiên. Tạo ra một trải nghiệm vaping tuyệt vời cho người dùng. Black Note Kentucky 60ml

Để chiết xuất dầu hạnh nhân, hạt hạnh nhân được bóc vỏ và xay nhỏ thành bột. Sau đó, bột hạnh nhân được ép hoặc chiết xuất bằng dung môi để tách dầu hạnh nhân từ bột. Dầu hạnh nhân chiết xuất được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Bên cạnh đó, còn được sử dụng làm dầu ăn hoặc gia vị trong các món ăn. Kể cả làm hương liệu kết hợp tinh dầu Vape, Pod….

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ta có thể kết hợp dầu hạnh nhân với các thành phần khác để tạo ra các loại tinh dầu có mùi vị và công dụng khác nhau.

Black Note Kentucky 60ml

Trải nghiệm khi hút tinh dầu Black Note Kentucky 60ml xì gà hạnh nhân.

Với mùi vị đặc trưng của hạnh nhân, sản phẩm tinh dầu Vape Black Note Kentucky – Xì gà hạnh nhân sẽ mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp, thư giãn và đầy thú vị. Sự kết hợp của mùi hạnh nhân và xì gà Kentucky sẽ tạo ra một hương vị độc đáo, tinh tế và khó quên. Với chất lượng và an toàn được đảm bảo bởi nhà sản xuất Black Note.

Sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích tinh dầu Vape với hương vị đặc trưng của xì gà hạnh nhân. Hãy thử và trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm tinh dầu vape Black Note Kentucky Freebase – Xì gà hạnh nhân 60ml ngay hôm nay cùng LEO Pod. Chuyên phân phối các loại tinh dầu Black Note Kentucky và Vape, Pod, Pod 1 lần, phụ kiện Occ,… Là shop Vape uy tín tại Sài Gòn. Ship nhanh trong 1h và chính sách ưu đãi tích điểm, giảm giá. Bảo hành đổi trả rõ ràng. Là địa chỉ khách hàng có thể trao trọn niềm tin. Black Note Kentucky 60ml

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg