Upload Image...
Xlim

Wet Liquids Cucumber Crush Ice – Dưa leo lạnh 30ml

Danh mục: , Từ khóa: ,

320.000 VNĐ

Tinh dầu Wet dưa leo lạnh
Wet Liquids Cucumber Crush Ice – Dưa leo lạnh 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Wet Liquids Cucumber Crush Ice – Dưa leo lạnh 30ml

Nếu bạn là người thích sự mát mẻ và thanh đạm của dưa leo thì Wet Liquids Cucumber Crush Ice chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngay từ những hơi hút đầu tiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát của dưa leo cùng chút the lạnh như trái cây ướp đá. Tạo nên sự khoan khoái và dễ chịu đến lạ. Hương thơm dưa leo không gây nồng gắt. Mà chỉ thoang thoảng êm dịu như cơn gió mát thoáng qua.

Wet Liquids Cucumber Crush Ice

    Tinh dầu dưa leo lạnh 30ml

Thông tin sản phẩm:

Dung Tích : 30ml.
Nồng độ nicotine : 3-5% ( 30-50 nicotine).
Hương Vị: Dưa leo lạnh
Xuất xứ : USA.

Giới thiệu về tinh dầu Wet Liquids

Wet Liquids là dòng tinh dầu được thành lập từ nhiều năm và đã gây dựng được tiếng vang nhất định. Nhìn chung, hãng luôn có sự pha trộn giữa các hương vị trái cây để tạo ra mùi hương thanh mát và dễ chịu nhất cho người dùng.

Tất cả sản phẩm của Wet luôn được chú trọng cả về chất lượng lẫn thiết kế. Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu bạn yêu thích nhóm mùi vị tươi mới, mát mẻ không kém phần độc đáo. Thì Wet Liquids chính là hãng tinh dầu bạn không thể bỏ qua.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

 

5/5 (1 Review)
Ni

30mg, 50mg