Xlim
Xlim

Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Khác Nhau Như Thế Nào?

Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Khác Nhau Như Thế Nào?

Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Trải nghiệm ở mức nào là tốt nhất

Một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến với cảm nhận. Đó là lựa chọn mức ohm trên đầu Pod khi anh em sử dụng. Nhất là những dòng tinh dầu Saltnic sở hữu Ni cao. Bắt buộc số ohm phải đủ cao để mang đến những cảm nhận tốt nhất. Thì khi so sánh Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Dường như khiến anh em còn đang lăn tăn. Thì sự khác biệt khi cảm nhận trên hai dòng ohm này là như thế nào? Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho anh em. Hãy cùng LEO tìm hiểu ngay sau đây.

Khác biệt công suất sử dụng Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? 

Đầu Pod hay còn được biết là phần thiết bị đảm nhiệm chức năng chủ trọng trong việc hóa hơi tinh dầu. Không chỉ mang đến hương vị hấp dẫn, cùng những trải nghiệm Nicotine vượt trội. Thì đây dường như là phần phụ kiện thông thể thiếu dành cho những cuộc vui nào.

Tuy nhiên đầu Pod dường cũng được chia ra làm nhiều phân khúc. Ở mỗi thương hiệu không chỉ thiết kế đầu Pod riêng biệt. Với kích thước, hình dáng, hay cơ bản nhất là số ohm cũng khác biệt. Nhất là trong hai dòng đầu Pod 0.6ohm và 0.8ohm. Và để hiểu rõ hơn về Ohm Pod, Anh em có thể tham khảo qua một bài giới thiệu về Ohm Pod là gì?  

Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Khác Nhau Như Thế Nào?
Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Khác Nhau Như Thế Nào?

Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Có sự khác biệt ra sao.

Thì LEO xin đưa ra một bảng đánh giá nhanh thông qua ba dòng đầu Pod cơ bản có hai mức thông số như: Đầu Pod Xlim Pro, Coil Occ Feelin Đầu Pod FAVOSTICK.

Thông tin công suất sử dụngĐầu Pod Xlim ProCoil Occ FeelinĐầu Pod FAVOSTICK
0.6ohm20 – 25W18 – 25W15 – 18W
0.8ohm12 – 18W12 – 18W11 – 14W

Qua bảng đánh giá, điều đầu tiên anh em có thể nhận thấy được đó chính là. Sự khác biệt về công suất sử dụng. Tuy được đánh giá là cùng dòng như 0.6ohm nhưng công suất của đầu Pod Xlim Pro để có thể sử dụng được kèm theo máy. Thì công suất sử dụng có thể đạt lên đến 20 – 25W. Còn so với đầu Pod FAVOSTICK dùng cho FAVOSTICK Pod kit. Thì lại sử dụng với mức công suất 15 – 18W. 

Phân biệt Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? 

Bên cạnh đó, Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Còn khác biệt dựa trên trải nghiệm khác biệt. Ở mức sử dụng ngang bằng thông thường. Điểm khác biệt của hai dòng 0.6ohm và 0.8ohm thì cũng thay đổi như:

  • 0.6ohm thích hợp kiểu hút DTL (Direct to lung: Kiểu hút trực tiếp từ miệng đến phổi). Với ohm thấp cho trải nghiệm tròn vị, khói vừa, Ni vừa 
  • 0.8 thường được dùng cho anh em yêu thích kiểu vaping với MTL (Mouth to lung: Kiểu hút vào miệng sau đó ém hơi vào phổi, giống như hút thuốc thông thường). Việc trải nghiệm này cho hơi bí hơn, vị ngọt đậm đà, khói ít, Ni nhiều

Tùy theo nhu cầu và sở thích của anh em. Và việc lựa chọn Phân biệt Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Sẽ thay đổi. Có người yêu thích trải nghiệm ni mạnh thì 0.8ohm là lựa chọn thích hợp. Còn muốn cảm nhận thoáng hơn với nhiều hương vị hơn, thì o.6ohm lại mang đến trải nghiệm vượt trội.

Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Liệu có điểm chung?

Tuy được đánh giá là có sự khác biệt rõ ràng. Nhưng hai dòng ohm này vẫn có một điểm chung cơ bản. Là thích hợp dùng trên những line tinh dầu Saltnic. Bởi tinh dầu Saltnic yêu cầu mức ohm sử dụng cao cùng công suất máy thấp. Kèm theo đó, để trải nghiệm hương vị tốt nhất. Thì Mức tỷ lệ tinh dầu với VG/PG (Vegetable Glycerin/Propylene Glycol) đạt 50/50% sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Dù được đánh giá việc sử dụng các line tinh dầu VG/PG cân bằng. Có khả năng gây gắt ở cổ. Nhưng với những trải nghiệm trên các dòng có số ohm thấp dưới 1.0.Thì Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau lại tạo nên khác biệt. Cho những trải nghiệm vaping ấn tượng và hấp dẫn hơn hẳn. 

Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Khác Nhau Như Thế Nào?
Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Khác Nhau Như Thế Nào?

Sở hữu những dòng Coil Occ chất lượng tại VAPE POD LEO 

Luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng vượt trội. VAPE POD LEO phục vụ anh em gần xa những phút giây thư giãn cùng Vaping ấn tượng nhất. Thông qua các dòng Vape, Pod, Tinh dầu và Phụ kiện chính hãng 100%

Kèm theo đó, VAPE POD LEO luôn đào tạo đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp. Giúp anh em lựa chọn những dòng sản phẩm đúng ý chất lượng nhất. Cũng như mang đến những cảm nhận giải trí cùng Vape Pod chất lượng hàng đầu.

Nếu anh em còn có câu hỏi vào xung quanh việc Đầu Pod 0.6 và 0.8 khác nhau như thế nào? Hay muốn tự tay mình trải nghiệm những dòng Coil Occ chính hãng dành riêng cho mình. Hãy đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)