Upload Image...
Xlim

Đầu Pod Gotek X | S ( có sẵn dầu )

90.000 VNĐ

Bang Vi Pod Gotex X Aspire 2
Đầu Pod Gotek X | S ( có sẵn dầu )
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Đầu Pod Gotek by ASPIRE 5ML Đầu Pod chứa sẵn tinh dầu độc đáo dành cho máy Gotek X | S

Đầu Pod Gotek X | S trải nghiệm sự tiện lợi với đầu Pod chứa sẵn tinh dầu giúp bạn sử dụng thay thế và cảm nhận hương vị ấn tượng, tinh tế hơn. Đây là dòng đầu Pod rỗng độc đáo dành cho Gotek X|S mà bạn không thể bỏ qua.

Đầu Pod Gotek X | S ( Có Sẵn Dầu )
Đầu Pod Gotek X | S ( Có Sẵn Dầu )

Đầu Pod Gotek dòng sản phẩm đầu Pod sẵn tinh dầu ấn tượng từ ASPIRE

ASPIRE một thương hiệu nổi tiếng lâu đời trên thị trường về các sản phẩm Vape, Pod. Mà hầu hết người chơi vaping nào cũng sẽ một lần nghe đến. Thương hiệu này được yêu thích bởi những sản phẩm chất lượng, chỉnh chu và đẹp mắt mà họ đem đến cho người dùng. Nổi bật nhất phải kể đến dòng Closed Pod như Gotek X và Gotek S. Không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang, mà còn cho người dùng cảm nhận chất lượng đến từng chi tiết. 

Nhưng liệu chỉ với dòng Closed Pod có là đủ? Khi mà Đầu Pod Gotek cũng là sản phẩm giúp tạo nên tên tuổi cho ASPIRE. Đây là dòng đầu Pod đóng chứa sẵn tinh dầu vừa tiện lợi, vừa dễ dàng thay thế. Giúp người dùng trải nghiệm những hương vị ấn tượng trên các dòng máy Gotek một cách thoải mái và nhanh chóng.

Đầu Pod Gotek chứa sắn tinh dầu, được ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu thay thế nhanh chóng của người sử dụng. Bởi chỉ cần giữ thân máy Gotek, là bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa các đầu Pod đóng nhanh chóng. Điểm đặc biệt là các đầu Pod sẵn tinh dầu này chứa nhiều hương vị riêng biệt cho bạn lựa chọn. Phù hợp trải nghiệm vaping tiện dụng chỉ với vài bước.

Đầu Pod Gotek X | S ( Có Sẵn Dầu )
Đầu Pod Gotek

Đầu Pod Gotek X | S Tiện dụng và sử dụng nhanh chóng

Với Đầu Pod Gotek người sử dụng có thể dùng và thay thế nhanh chóng. Bởi những điểm ấn tượng, giúp tối ưu hóa việc sử dụng sau đây:

  • Có sẵn phụ kiện: Bên trong đầu Pod sẵn, được trang bị đầy đủ phụ kiện như: Hộp chứa tinh dầu, Coil, đầu Driptip,… Cho bạn sử dụng nhanh chóng mà không cần suy nghĩ việc lắp ráp các bộ phận.
  • Hương vị tinh dầu hấp dẫn: Với 22 line tinh dầu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hương vị tùy theo sở thích. Kèm theo đó, Đầu Pod Gotek mang đến tiện ích nhiều hơn khi bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa những mùi vị mà không sợ pha lẫn
  • Trải nghiệm Nicotine ấn tượng: đầu pod có sẵn tinh dầu này cũng có hai dòng nồng độ Nicotine là 30mg và 50mg. Cho bạn lựa chọn thoải mái giữa các dòng hương vị có sẵn với mức Nicotine phù hợp theo ý thích của chính mình.

Đầu Pod Gotek X | S giúp nâng cao trải nghiệm người dùng nhiều hơn. Không chỉ tiện lợi mà hương vị nó mang lại cũng làm say đắm lòng người. Bạn phải thử qua một lần, thì mới biết chiếc đầu Pod sẵn tinh dầu này ấn tượng đến mức nào

Cách sử dụng

Việc sử dụng Đầu Pod Gotek sẵn tinh dầu cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo đầu Pod cũ, thay thế đầu Pod mới. Kích hoạt máy là có thể dễ dàng sử dụng. Nhanh chóng, tiện lợi mà hương vị mang lại cũng thơm ngon đặc biệt.

Một lưu ý dành cho bạn, khi sử dụng Đầu Pod Gotek X | S hãy kiểm tra chất lượng tinh dầu bên trong trước. Điều này sẽ giúp cho việc vaping của bạn được thoải mái, ấn tượng hơn.

Đầu Pod Gotek X | S ( Có Sẵn Dầu )
Đầu Pod Gotek

Bảng vị Đầu Pod Gotek X | S 

Đầu Pod vị VẢI LẠNH
Đầu Pod vị DỨA DỪA
Đầu Pod vị XOÀI DƯA HẤU
Đầu Pod vị COLA CHANH
Đầu Pod vị ĐÀO LẠNH
Đầu Pod vị DÂU CHUỐI
Đầu Pod vị XOÀI LẠNH
Đầu Pod vị ỔI LẠNH
Đầu Pod vị V/QUẤT MÂM XÔI
Đầu Pod vị CHANH HỒNG
Đầu Pod vị KIWI CHANH DÂY ỔI
Đầu Pod vị TĂNG LỰC
Đầu Pod vị SODA CAM
Đầu Pod vị CHERRY COLA
Đầu Pod vị XOÀI LÝ CHUA ĐEN
Đầu Pod vị ĐẬU XANH
Đầu Pod vị KHOAI MÔN LẠNH
Đầu Pod vị KẸO GẤU
Đầu Pod vị KEM DÂU

Đầu Pod Gotek ( Có Sẵn Dầu )
Đầu Pod Gotek ( Có Sẵn Dầu )

Mua dùng Đầu Pod Gotek X | S tại VAPE POD LEO

VAPE POD LEO một điểm bán Đầu Pod Gotek X | S sẵn tinh dầu uy tín, chất lượng và chính hãng dành cho bạn. Khi mua sắm tại LEO, bạn không chỉ được trải nghiệm mua sắm chu đáo,.thoải mái và thuận tiện nhất. Mà còn sở hữu về cho mình sản phẩm giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Còn chờ gì mà chưa đến VAPE POD LEO Quận 2 và mua dùng Vape, Pod thỏa thích ngay. Hoặc bạn có thể liên hệ vào Hotline để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg

Vị

Ổi lạnh, Đào, Chanh hồng, Cola chanh, Dừa dứa, Dâu chuối, Kem dâu, Khoai môn, Kiwi chanh dây ổi, Soda Cam, Táo Xanh, Tăng lực, Trái cây tổng hợp, Vải, Việt Quất Mâm Xôi, Xoài dưa hấu, Xoài Lạnh, Đậu Xanh, Bánh Cookie Việt Quất, Bánh Trứng, Cherry Cola, Dâu Thanh Long, Rượu Vodka Bưởi, Sữa Chua, Trà Nhài, Việt Quất Chanh, Xoài Lý Chua Đen