Upload Image...
Xlim

Đầu Pod Xlim Pro (Occ)

85.000 VNĐ

Đầu Pod Xlim Pro
Đầu Pod Xlim Pro (Occ)
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Đầu Pod Xlim Pro lựa chọn cho trải nghiệm hương vị mạnh mẽ 

Đầu Pod Xlim Pro đầu Pod thay thế đang được nhiều anh em Vaper săn đón. Trong khi các dòng đầu Pod Xlim thông thường đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt với Occ 0.6ohm và 0.8ohm. Thì nay ở một phiên bản nâng cấp dành riêng cho Xlim Pro. Với đầu Pod Occ 0.4 sẽ là một lựa chọn chơi vị và tạo nên những trải nghiệm vaping mạnh mẽ khiến anh em khó lòng bỏ qua. 

Đầu Pod Xlim Pro ấn tượng cho trải nghiệm mạnh mẽ

Một thiết kế hiện đại và tinh tế với tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp. Đầu Xlim Pro mang đến cho anh em những trải nghiệm vaping trọn vẹn. Xlim Pod được nhiều anh em Vaper đánh giá là một trong những dòng Pod Kit đánh vị rất chuẩn. Và vượt ngoài mong đợi hơn nữa khi Xlim Pro by OXVA được cho ra mắt. Khi mà dòng Pod kit này tạo nên nhiều ấn tượng hơn từ cả trải nghiệm lẫn cảm xúc khi nhìn ngắm.

Và để làm nên những thành công đó, một món phụ kiện, một phần linh hồn không thể thiếu của Xlim Pro. Chính là Đầu Pod Xlim Pro một thành phần cấu tạo nên chiếc Pod hoàn chỉnh.

Điều đáng chú ý nhất khi chúng ta nói về Đầu Pod Xlim Pro. Chính là từ thiết kế đặc trưng nhưng đầy tính hiện đại của nó. Mang vẻ ngoài với thiết kế nguyên khối với phần vỏ được làm từ nhựa Pctg cứng cáp. Không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng bền lâu với nhiệt độ cao. Mà phần trong chiếc đầu Pod này OXVA còn hoàn thiện với tính năng hạn chế tình trạng đọng hơi nước. Giúp tinh dầu được đảm bảo chất lượng từ đầu đến cuối mà không sợ pha loãng.

Đầu Pod Xlim Pro
Đầu Xlim Pro

Nét thiết kế thu hút Đầu Xlim Pro sở hữu

Nhìn chung, Đầu Pod Xlim Pro không chỉ sở hữu nét tổng quan hoàn hảo. Từ những dòng đầu Pod Xlim đầu tiên, OXVA đã luôn tìm tòi và phát triển những line sản phẩm. Để tạo nên những ấn tượng về trải nghiệm vaping mạnh mẽ nhất dành cho anh em.

Hai thiết kế nổi bật nhất mà Đầu Pod Xlim Pro sở hữu:

 • Trong những đầu Xlim phiên bản V2, thương hiệu OXVA đã làm nên những cấu tạo hài hòa: Với đầu Fill bên hông gần chân tiếp xúc. Anh em có thể thoải mái sử dụng bằng cách tháo đầu Pod ra khỏi thân máy và fill thêm tinh dầu. Là có thể thoải mái sử dụng.
 • Còn riêng Đầu Xlim Pro phiên bản update, thì được hoàn thiện với công nghệ chống rò rỉ tinh dầu (Anti-leak). Kèm theo phần Top Fill, cổng châm tinh dầu bên hông đầu Pod. Mang đến sự tiện lợi cho việc fill tinh dầu hơn, không cần tháo đầu Pod. Anh em có thể châm trực tiếp tinh dầu mà không phải qua nhiều công đoạn tháo lắp phức tạp.

Thiết kế nâng cấp cùng trải nghiệm hoàn hảo. Lựa chọn Đầu Xlim Pro cho anh em thoải mái tận hưởng vaping như ý cùng chiếc Pod Xlim Pro trọn vẹn. Hơn thế nữa, các dòng đầu Pod Xlim còn sử dụng được trên nhiều phiên bản Xlim Series. Giúp nâng cao tính trải nghiệm của anh em mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho Vaper cùng Xlim Pro.

Khả năng sử dụng của Đầu Pod Xlim Pro 

Với những nét độc đáo về thiết kế và ấn tượng về công năng của Đầu Pod Xlim Pro. Thương hiệu OXVA cũng đem đến ba dòng đầu Pod với ba mức điện trở khác nhau. Tùy theo phong cách trải nghiệm mà anh em hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng vaping như ý.

Đầu Pod Xlim Pro
Đầu Xlim Pro

Các dòng Đầu Pod Xlim Pro sở hữu như:

 • Đầu Pod Xlim điện trở 0.4ohm cho công suất sử dụng từ 26 – 30W 

Đây được coi là một Đầu Pod Xlim Pro được thiết kế dành riêng cho Xlim Pro Pod kit. Bởi khả năng sử dụng cao lên vượt mức 25W, thì chỉ có Xlim Pro mới đảm bảo tính trải nghiệm trên dòng chiếc đầu Pod này. 

Hơn thế nữa thương hiệu OXVA đưa ra lời nhận định chắc nịch về khả năng trải nghiệm của Xlim Pro Pod kit với các line tinh dầu Freebase. Nhưng có một lưu ý nhỏ, việc sử dụng tinh dầu Freebase cũng sẽ có một vài nhược điểm. Về độ ngon và khả năng đánh vị sẽ không mạnh bằng các dòng đầu Pod ohm thấp hơn hoặc các dòng Vape kit thông thường.

 • Đầu Pod Xlim điện trở 0.6ohm cho công suất sử dụng 20 – 25W
 • Đầu Pod Xlim điện trở 0.8ohm cho công suất sử dụng 12 – 18W

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và phong cách vaping. Anh em hoàn toàn có thể lựa chọn dòng Đầu Pod Xlim Pro với mức phù hợp. 

Thông số sản phẩm

 • Tên dòng sản phẩm: Đầu Pod Xlim Pro 
 • Dung tích chứa tinh dầu: 2ml/2ml (TPD)
 • Điện trở cản: 0.3 –  33ohm
 • Dòng điện trở: 
 • Đầu Pod Xlim điện trở 0.4ohm cho công suất sử dụng từ 26 – 30W 
 • Đầu Pod Xlim điện trở 0.6ohm cho công suất sử dụng từ 20 – 25W
 • Đầu Pod Xlim điện trở 0.8ohm cho công suất sử dụng từ 12 – 18W
 • Thương hiệu: OXVA
Đầu Pod Xlim Pro
Đầu Xlim Pro

Lựa chọn Đầu Xlim Pro chính hãng tại LEO

Với những tính năng và khả năng mang lại trải nghiệm vaping độc đáo như các dòng Đầu Pod Xlim Pro đem lại. Thì đây sẽ là một lựa chọn ấn tượng dành cho anh em khi sở hữu và cảm nhận trên các dòng Series Xlim. Và hãy lựa chọn một điểm mua uy tín, chất lượng và chính hãng như VAPE POD LEO. Để sở hữu liền tay, cảm nhận những tinh túy từ trải nghiệm đến hương vị hấp dẫn mà đầu Pod Xlim đem lại.

VAPE POD LEO Vape Shop uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là Vape Shop được nhiều anh em Vaper thường xuyên lui tới và tin tưởng mua dùng Vape Pod. LEO không chỉ đảm bảo chất lượng chính hãng, mà còn đem đến nhiều trải nghiệm từ mua sắm đến giá thành. Luôn luôn tốt nhất trên thị trường dành cho mọi anh em.

Anh em hãy đến ngay VAPE POD LEO tại 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Để được tư vấn và lựa chọn chiếc Đầu Pod Xlim Pro đúng ý. Hoặc liên hệ trực tiếp cho LEO qua Hotline 0919.59.84.84 để được mua hàng Ship COD toàn quốc nhanh chóng. VAPE POD LEO Vape Shop uy tín hàng đầu dành cho anh em lựa chọn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Model

0.4 Ohm, 0.6 Ohm, 0.8 Ohm