Upload Image...
Xlim

Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04

90.000 VNĐ

Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04
Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Đầu Closed Pod OVNS Mesh04 trải nghiệm sự hấp dẫn qua từng hơi thở

Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04 một trong những dòng sản phẩm đầu Pod thay thế dành riêng cho OVNS Mesh 04. Với thiết kế nổi bật kèm theo tinh dầu chứa sẵn trong bình chứa. Đây là một lựa hoàn hảo dành cho anh em khi không có quá nhiều thời gian để build Coil. Hoặc lựa chọn sử dụng đa dạng các line mùi vị thơm ngon một cách dễ dàng hấp dẫn. Và với OVNS Mesh 04 có những điểm nào đặc biệt để anh em có thể thoải mái tận hưởng vaping như ý. Hãy cùng VAPE POD LEO khám phá.

Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04
Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04

 

Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04 một dòng sản phẩm đầy ấn tượng

Nét đặc trưng của Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04 được thể hiện ngay từ trong thiết kế. Thay đổi thiết kế không đi theo lối mòn chỉ là một chiếc đầu Pod vuông thông thường. Chiếc đầu Pod đóng của OVNS Mesh04 này được thương hiệu OVNS cấu tạo dựa trên hình dạng khối trụ vuông. Với các viền bo được ép tròn góc tạo tính thẩm mỹ và cảm giác tinh tế ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Với việc sử dụng hình dáng này áp dụng trên Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04. Còn phù hợp cho việc mang đến những trải nghiệm về thẩm mỹ và sử dụng. Khi anh em sử dụng chiếc đầu Pod đóng này trên dòng máy OVNS Mesh04.

Ngoài ra, thương hiệu OVNS còn biết cách kết hợp và tạo nên những trải nghiệm hài hòa cho người dùng dụng. Bằng cách đưa chất liệu nhựa Pctg trong suốt vào việc hoàn thiện đầu Pod. Không chỉ mang đến chất lượng sử dụng cũng như khả năng bảo quản được tốt hơn. Mà anh em còn có thể quan sát kỹ lưỡng hơn vào phía bên trong đầu Pod. Kiểm tra chất lượng, theo dõi hoạt động của Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04. Một cách dễ dàng và tiện lợi đến bất ngờ.

Đặc biệt, OVNS còn trang bị lưới đốt dạng Mesh Coil trong đầu Pod đóng này. Nên việc trải nghiệm vaping cũng như tận hưởng hương vị từ đầu Pod. Sẽ hoàn hảo và cho cảm giác mượt mà hấp dẫn hơn. Bởi vậy, với một dòng sản phẩm tiên tiến như Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04

Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04
Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04

Nét đặc trưng về thiết kế dành cho trải nghiệm vaping cùng Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04 

OVNS biến những điều tưởng chừng đơn giản trở thành nổi bật một cách ấn tượng. Khi mà sau thời gian dài khảo sát ý kiến từ người dùng. LEO cảm nhận việc các dòng đầu Pod đóng có một tình trạng khiến nhiều anh em cảm nhận chưa như ý. Đó là việc do tích hợp sẵn tinh dầu, nên thông thường hơi trải nghiệm đầu tiên. Sẽ mang cảm giác hơi gắt bởi hương vị tinh dầu thấm thời gian dài tạo cảm giác đậm vị hơn. Và sau đó những trải nghiệm phía sau sẽ không còn được mạnh mẽ như lần đầu.

Và để khác phục tình trạng đó, Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04. Đã có những bước cải tiến, khi đưa dạng thiết kế đầu Pod rút chờ vào chính sản phẩm của mình. Rút chờ ở đây có nghĩa khi anh em mua dùng đầu vị Pod đóng của OVNS Mesh 04. Sẽ thấy một phần ống được ghim sẵn trong phần đầu driptip. Phần ống này chịu trách nhiệm ngăn cản tinh dầu thấm vào bông trong đầu Pod. Chỉ đến khi anh em rút ống ra, và chờ trong khoảng 10 phút. Để tinh dầu thấm trọn vẹn vào bông thì mới có thể thoải mái trải nghiệm vaping.

Thiết kế này đặc biệt ở chỗ, sẽ khiến cho bông không bị thấm dầu trước. Nên anh em hoàn toàn có thể tận hưởng Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04. Với hương vị thơm ngon hấp dẫn nhất từ đầu đến cuối.

Bảng Vị
Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04

Những hương vị hấp dẫn Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04 sở hữu

Với những thiết kế cùng khả năng tạo nên trải nghiệm hấp dẫn cho anh em. Thì Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04 còn đặc biệt. Khi mang đến một dòng đầu Pod đóng chứa tới 4ml tinh dầu cùng khả năng sử dụng tới 2000 hơi Puffs. Kèm theo khả năng thay thế nhanh gọn. Anh em hoàn toàn có thể sử dụng 1 thân máy OVNS Mesh 04. Và thay thế nhiều đầu Pod đóng với nhiều hương vị khác nhau. Tạo nên nhiều cảm hứng trải nghiệm khác biệt độc đáo đầy hấp dẫn.

Và điều anh em đang chờ đón trong Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04. Chính là những hương vị đặc trưng nào mà OVNS đem lại trong dòng sản phẩm này. Thì với sự phát triển và tìm tòi đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất dành cho anh em. Thì OVNS đã mang đến 9 line hương vị. 9 phong cách trải nghiệm để anh em thoải mái lựa chọn, bao gồm:

 • Nước khoáng Clear 
 • Kem dâu Strawberry ice cream 
 • Dưa lưới xoài chuối lạnh Honeydew mango banana ice 
 • Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04  Việt quất mâm xôi lạnh Blue razz ice 
 • Ổi lạnh Guava ice 
 • Dưa hấu lạnh Watermelon ice 
 • Soda cam Orange Soda 
 • Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04  Kiwi chanh dây ổi Kiwi passion fruit guava
 • Cherry Cola

Tận hưởng hương vị hoàn hảo hấp dẫn. Cùng những lựa chọn line tinh dầu thơm ngon như ý. Trên dòng sản phẩm Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04 ấn tượng từ OVNS. Anh em hãy đến ngay VAPE POD LEO để tự mình cảm nhận đánh giá. Trên dòng Pod đóng đặc biệt này của thương hiệu OVNS.

Thông số sản phẩm

 • Tên dòng sản phẩm: Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04 
 • Thương hiệu: OVNS
 • Dung tích tinh dầu: 4ml
 • Số hơi Puffs: 2000 hơi
 • Nồng độ Nicotine: 20 – 50mg
 • Hương vị: 9 vị
Thông Tin
Đầu Closed Pod OVNSPOD Mesh04

Đến VAPE POD LEO cùng trải nghiệm hương vị hấp dẫn từ Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04

Sự hấp dẫn từ Đầu vị Closed Pod OVNS Mesh04 là khó có thể chối từ. Và VAPE POD LEO cũng đã nhanh chóng cập nhật lên kệ hàng của mình. Đầy đủ hương vị và 9 line tinh dầu thơm ngon hấp dẫn nhất dành riêng cho anh em. Anh em hãy đến ngay LEO hôm nay, để mua sắm sở hữu liền tay chai tinh dầu như ý của riêng mình.

Tất cả các dòng sản phẩm Vape Pod, Tinh dầu và phụ kiện anh em mua sắm tại LEO. Đều được đảm bảo chất lượng, uy tín và chính hãng 100%. Kèm theo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt tình tâm huyết. Đến với LEO anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm thoải mái tự tin. Sở hữu liền tay những sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

Đến VAPE POD LEO ngay hôm nay tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0919.59.84.84. Để LEO có thể tư vấn và hỗ trợ anh em lựa chọn những line hương vị hấp dẫn theo sở thích của chính mình.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Vị

Ổi lạnh, Dưa Hấu Lạnh, Kem dâu, Soda Cam, Cherry Cola, Dưa Lưới Xoài Chuối Lạnh, Kiwi Chanh Dây Ổi, Nước Khoáng, Việt Quất Mâm Xôi Lạnh