Upload Image...
Xlim

Top 5 Chai Juice hoa quả ngon nên thử

Juice Hoa Quả Ngon

Juice hoa quả ngon lựa chọn line tinh dầu hot nhất 2024

Juice hoa quả ngon những hương vị tinh dầu hòa quyện trong hương vị hoa quả đầy độc đáo. Với sự phát triển vượt trội của tinh dầu Vape Pod hiện nay. Thì tinh dầu hoa quả có những điểm nổi bật nào khác biệt. Hay đâu là những line tinh dầu trái cây ngon nhất 2024 mà anh em phải sở hữu. Không để anh em phải đợi lâu, hãy cùng LEO khám phá qua. Top 5 chai Juice hoa quả ngon nhất 2024 dành cho anh em.

Juice hoa quả ngon ấn tượng từ hương vị mang nét truyền thống

Rõ ràng, trong năm 2024 thì tinh dầu Pod ngày càng đa dạng. Không chỉ là những nét hương truyền thống như Juice hoa quả ngon. Mà hiện nay, tinh dầu Pod Vape đa dạng hơn rất nhiều. Từ những cảm hứng ở các line bánh béo, hay đặc biệt như line tinh dầu trà. Đều mang lại những cảm hứng đặc trưng khác biệt.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Các dòng Juice hoa quả ngon vẫn tạo những nét hấp dẫn riêng biệt. Và thậm chí ngày càng độc đáo hơn khi các thương hiệu tinh dầu mới và cũ. Cũng có nhiều sáng tạo tích hợp những dòng vị trái cây mới lạ. Đưa đến những phút giây vaping thư giãn hấp dẫn dành cho anh em.

Juice Hoa Quả Ngon

Vậy thì đâu sẽ là những line Juice hoa quả ngon nhất 2024 mà anh em nên biết. Hãy cùng LEO khám phá ngay dưới đây

Tinh Dầu hoa quả ngon Top 5 chai tinh dầu đáng sở hữu nhất

Không phải bàn quá nhiều thêm về Juice hoa quả ngon. Bởi từng cảm hứng về hương vị trái cây, kết hợp cùng cảm giác Nicotine hài hòa trong những line Saltnic. Sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho cả anh em Vaper lâu đời. Và thậm chí các anh em newbie đang chưa biết chọn lựa như thế nào. Thì hãy cùng điểm qua Top 5 chai tinh dầu trái cây ngon nhất ngay sau đây:

Juice hoa quả ngon 15th Floor Dâu Kiwi Lạnh 30ml – Strawberry Kiwi

Là một line Juice hoa quả ngon đến từ một thương hiệu khá lâu đời. 15th Floor đã từng rất nổi danh thông qua những dòng tinh dầu trái cây vị đơn. Thì ở chai tinh dầu 15th Floor Dâu Kiwi lạnh này lại là một hương vị kết hợp. Vừa mới lạ, vừa độc đáo mà anh em khó có thể bỏ qua.

Với nét hương Dâu tây tươi kết hợp cùng Kiwi chua ngọt thanh mát. Điểm sau hậu vị là cảm giác the lạnh ở mức 6/10 điểm. Thì chai tinh dầu 15th Floor này đảm bảo sẽ là một phiên bản đầy hấp dẫn. Mà chắc chắn anh em phải có về cho bộ sưu tập Juice hoa quả ngon của chính mình.

15th Floor Dâu Kiwi Lạnh 30ml   Strawberry Kiwi
15th Floor Dâu Kiwi Lạnh 30ml Strawberry Kiwi

Wotofo Dâu Rừng Lạnh 30ml – Wild Strawberry Ice

Trải mình trong những tầng vị tinh tế của Dâu Rừng lạnh. Với các hương vị quả mọng đan xen đầy hấp dẫn. Wotofo Dâu Rừng Lạnh sẽ cho anh em tận hưởng những nguồn cảm hứng mới. Những trải nghiệm hòa quyện từ vị ngon ngọt đến mát lạnh hấp dẫn.

Trong dòng tinh dầu sở hữu mức nồng độ Nicotine trong khoảng 35mg. Cùng hương vị không chỉ bao hàm là vị ngọt. Mà anh em có thể nếm được chút vị chua một cách tự nhiên như những quả ngon mọc dại. Line Juice hoa quả ngon Wotofo Dâu Rừng Lạnh. Sẽ có vị chua không thể hiện một cách rõ nét. Mà nó ẩn sâu trong từng cảm xúc, đến khi bùng nổ lại “bắt miệng”. Khiến anh em chỉ muốn vaping mãi không ngừng.

Wotofo Dâu Rừng Lạnh 30ml   Wild Strawberry Ice
Wotofo Dâu Rừng Lạnh 30ml Wild Strawberry Ice

Juice hoa quả ngon Feliz Táo Mãng Cầu 30ml – Apple Cherimoya

Anh em yêu thích những cảm nhận mạnh mẽ với Ni. Hòa cùng vị thanh ngọt của trái cây. Thì rõ ràng, Feliz Táo Mãng Cầu 30ml sẽ là chai tinh dầu mà anh em khó có thể bỏ lỡ. Với mức nồng độ Nicotine khá cao ở 40 – 50mg. Cùng hương vị hài hòa giữa táo và mãng cầu. Chai tinh dầu này tạo sức hút mạnh mẽ đến cho anh em thông qua từng hơi Vape. 

Và hãy tận hưởng Feliz Apple Cherimoya theo cách riêng mà anh em thường hay cảm nhận. Chắc chắn, line tinh dầu này sẽ đưa anh em đến những trải nghiệm mới. Với ngọt thanh hòa quyện cùng chút mát lạnh thoảng qua trên đầu lưỡi.

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml   Apple Cherimoya
Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya

Energy Trái Cây Tổng Hợp 30ml – Fruit Fusion

Một line Juice hoa quả ngon được đánh giá khá cao từ phía nhiều anh em khi trải nghiệm. Energy Trái cây tổng hợp mang đến từng lớp hương hòa quyện. Giữa hương vị trái cây và nước tăng lực. Đem đến một bản thể hương vị thực sự hấp dẫn và thu hút. Với từng lớp hương nồng nàn, thanh mát và thơm ngon. Được hòa quyện một cách hoàn hảo. Và được căn chỉnh để mang đến sự trung hòa hợp lý cho từng làn hơi.

Kết hợp giữa vị ngọt thanh hài hòa giữa nhiều giống quả nhiệt đới. Kết hợp vị lạnh đạt mức 5/10 điểm. Energy sẽ không quá lạnh, không quá gắt. Mà thoang thoảng hấp dẫn đưa anh em đến nhiều cảm hứng khác biệt.

Juice hoa quả ngon
Energy Trái Cây Tổng Hợp 30ml Fruit Fusion

DEKO Dưa Hấu Xoài 30ml – Watermelon Mango

DEKO Watermelon Mango có hai dòng hương vị quen thuộc là nói ra hầu như ai cũng biết. Với dưa hấu, xoài tươi cho vị ngọt thanh không ngấy, không gắt. Rất phù hợp dành cho anh em đang tìm kiếm những line Juice hoa quả ngon ngọt vừa. 

Bên cạnh đó, DEKO Dưa Hấu Xoài có độ the lạnh khá cao ở mức 7/10 điểm. Nhưng chắc chắn là rất dễ dùng mà anh em sẽ không bị khó chịu. Tạo nên những cảm hứng vượt trội cho anh em thông qua từng hơi vaping.

Juice hoa quả ngon
DEKO Dưa Hấu Xoài 30ml Watermelon Mango

Và đó là Top 5 dòng Juice hoa quả ngon mà anh em nên có. Liệu có hương vị nào đã vào tầm ngắm của anh em? Hãy đến ngay với VAPE POD LEO để trải nghiệm liền tay chai tinh dầu mà anh em yêu thích. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

0/5 (0 Reviews)