Upload Image...
Xlim

Smok thông tin công ty và những sản phẩm nổi trội

thương hiệu Vape hàng đầu trên thị trường thế giới.

Công ty Smok là một nhà sản xuất thiết bị vape, pod được thành lập vào năm 2010. Trụ sở chính của công ty Smok là Smok Technology Co., Ltd., đặt tại khu công nghiệp Nanshan, số 14 đường Banxuegang, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Smok chuyên sản xuất các sản phẩm vape như Pod Kit, Box Mod, Tank và Coil, và đã trở thành một trong những thương hiệu Vape hàng đầu trên thị trường thế giới. 

Các sản phẩm của Smok được ưa chuộng bởi người dùng vì chúng có thiết kế đa dạng, chất lượng tốt và đặc biệt là tính năng tiên tiến. Điều khiển nhiệt độ, hệ thống bảo vệ an toàn, v.v. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các phụ kiện và thiết bị liên quan đến Vape, Pod để hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả.

Điển hình là một số sản phẩm nổi bật của hãng như pod kit Smok Nord, pod mod Smok RPM80, box mod Smok Alien, và tank Smok TFV16. Ngoài ra, Smok cũng là công ty đầu tiên trên thị trường vape sử dụng chip điều khiển nhiệt độ thông minh để cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Smok thương hiệu Vape hàng đầu trên thị trường thế giới.
Smok thương hiệu Vape hàng đầu trên thị trường thế giới.

Chi tiết về công dụng của chip điều khiển thông minh tạo nên tên tuổi Smok.

Chip điều khiển nhiệt độ thông minh là một loại linh kiện điện tử.được tích hợp trên một số loại thiết bị Vape, Pod. Nhằm giúp người dùng kiểm soát được nhiệt độ của.Coil và tránh được tình trạng coil cháy khô, giúp kéo dài tuổi thọ của coil và.cải thiện trải nghiệm vaping của người dùng.

Khi được kích hoạt, chip điều khiển nhiệt độ sẽ đo và điều khiển nhiệt độ của.coil trong một khoảng nhiệt độ cụ thể mà người dùng đã thiết lập. Nếu nhiệt độ của coil quá cao hoặc quá thấp so với mức được thiết lập,.chip sẽ tự động điều chỉnh dòng điện vào coil để đảm bảo nhiệt độ được duy trì.trong khoảng cách với mức nhiệt độ tối ưu.

Điều khiển nhiệt độ thông minh trong vape thường được tích hợp trong các thiết bị Vape cao cấp.và được đánh giá là một tính năng tiên tiến giúp cải thiện trải nghiệm vaping của người dùng.

Smok cũng đưa ra nhiều giải pháp an toàn để bảo vệ người dùng, như chống cháy nổ và chống đổ dầu, v.v. 

Có thể nói đây là điểm sáng giá nhất của Smook  mang lại nhiều thành tựu và có chỗ đứng vững chắc.Trở thành một trong những nhà sản xuất vape hàng đầu trên thế giới.

chip điều khiển thông minh
chip điều khiển thông minh

Mua vape pod ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vape pod Smok tại các shop vape trên toàn quốc. Tuy nhiên vì vape, pod là ngành thời trang. Nên sẽ có nhiều giới hạn cho các shop vape nhỏ.

Hôm nay LEO hướng dẫn cách mua hàng chuẩn nhanh.và không cần phải điện thoại tới quá nhiều shop để hỏi sản phẩm.

  • Đầu tiên bạn phải tìm một website có địa chỉ cụ thể.để có thể đến xem trực tiếp hoặc uy tín cao hơn shop online.
  • Gõ từ khóa sản phẩm của Smok mà bạn quan tâm.
  • Khi web có hàng chưa chắc shop đã còn hàng. Việc của bạn là gọi hoặc nhắn tin để giữ hàng cho bạn.
  • Vì một số web chỉ viết sản phẩm dưới dạng.review nên bạn sẽ không biết được họ có hàng hay không. Nên bước nhắn tin hay gọi điện là rất quan trọng.

LEO có đủ sản phẩm của Smok và nhiều sản phẩm vape, pod và các loại tinh dầu. Hi vọng bạn có dịp ghé shop để trải nghiệm dịch vụ và chính sách bảo hành đổi trả của LEO.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (2 Reviews)