Upload Image...
Xlim

Steamworks Honeydrew Melon 60ml – Dưa Gang Dưa Lưới

300.000 VNĐ

Steamworks Honeydew Melon 60ml   Dưa Gang Dưa Lưới
Steamworks Honeydrew Melon 60ml – Dưa Gang Dưa Lưới
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Honeydrew Melon Tinh Dầu DƯA GANG DƯA LƯỚI Mát Lạnh Ngày Hè

Steamworks Honeydrew Melon 60ml Với đặc trưng mùi thơm dưa lưới chắc hẳn ai cũng phải thương nhớ khi dùng qua 1 lần. Mùi thơm đặc trưng lan tỏa, đầy sức cuốn hút, kết hợp cùng vị ngọt đặc trưng của dưa gang khiến vòm miệng tràn đầy sự sảng khoái sau mỗi hơi hút của bạn.

STEAMWORKS là hãng tinh dầu đã quá đình đám trong ngành tinh dầu pod, vape. Công ty Steamworks LLC được đặt tại thành phố Boulder, bang Colorado, Hoa Kỳ. Và được chứng nhận là hãng tinh dầu an toàn cho người sử dụng. Steamworks Honeydrew Melon Sử dụng các thành phần Vg, Pg được cấp phép và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất về tinh dầu Steamworks Honeydrew Melon 60ml và các loại tinh dầu pod, vape. 

Steamworks Honeydrew Melon 60ml Dưa Gang Dưa Lưới
Steamworks Honeydrew Melon

Shop Pod Bán Tinh Dầu Steamworks Honeydrew Melon 60ml

LEO Pod chuyên bán các loại tinh dầu STEAMWORKS HONEYDEW MELON và tất cả các sản phẩm liên  quan đến vape, pod. Anh em có thể ghé Quận 2 để trải nghiệm nhiều mẫu mã hoặc có thể mua hàng online. LEO ship nhanh trong 1h đối với Steamworks Honeydrew Melon và các sản phẩm vape, pod. 

Ngoài việc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm.chất lượng và uy tín, LEO còn rất minh bạch về chính sách đổi trả, bảo hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm,.chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình mua sắm tại LEO. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Hãy đến với LEO ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt! Steamworks Honeydrew Melon 60ml

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg