Upload Image...
Xlim

Steamworks Grape Wine 60ml – Vang Nho

300.000 VNĐ

Steamworks Grape Wine 60ml   Vang Nho
Steamworks Grape Wine 60ml – Vang Nho
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Grape Wine Tinh Dầu Vang Nho Đình Đám Mọi Thời Đại

Steamworks Grape Wine 60ml là một loại tinh dầu vape với hương vị rượu vang nho mát lạnh đầy cuốn hút. Với hương vị tinh dầu này, Steamworks đã tạo nên sự kết hợp độc đáo của nhiều loại rượu vang khác nhau để tạo ra một hương vị tuyệt vời và đặc biệt.

Đối với những vaper yêu thích vị đồ uống, Grape Wine chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nhấm nháp một hơi Grape Wine, bạn sẽ cảm nhận được vị chua ngọt của nho, hòa quyện cùng vị ngọt đậm đà của rượu vang, tạo nên một cảm giác thật sự tuyệt vời.

Để trải nghiệm hương vị độc đáo của Steamworks Grape Wine hãy ghé LEO trải nghiệm ngay hôm nay. 

Steamworks Grape Wine 60ml Vang Nho
Steamworks Vang nho 60ml

Steamworks Grape Wine 60ml Của Nước Nào? 

Steamworks Grape Wine 60ml của nước nào là câu thắc mắc của rất nhiều anh em Vaper. 

Công ty LLC có trụ sở tại  Hoa Kỳ.  Vì vậy anh em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ Hot của em này và không cần phải lăn tăn tìm hiểu quá nhiều nữa.

Steamworks Grape Wine 60ml Vang Nho
Steamworks Vang Nho 60ml

Shop Pod Bán Steamworks Grape Wine 60ml Tại Sài Gòn

Hiện nay rất nhiều shop bán Steamworks Grape Wine . Tuy nhiên anh em lưu ý nên mua tinh dầu ở những.shop Pod uy tín để hạn sử dụng luôn mới. Không nên cân nhắc rẻ hơn vài chục để mua phải hàng kém chất lượng. Đối với LEO, tất cả sản phẩm tinh dầu pod.đề được bảo quản ở nhiệt độ máy lạnh 24/24 và.có quy trình bán hàng cuốn chiếu nên sản phẩm luôn có thời gian sản xuất mới nhất. Đảm bảo được chất lượng tinh dầu bên trong. Vì vậy nếu anh em có nhu cầu mua Steamworks Grape Wine 60ml hay các sản phẩm pod, vape. Có thể ghé 35 Xuân Thuỷ- Thảo Điền – Quận 2 để trải nghiệm dịch vụ cũng như.tham khảo các loại tinh dầu pod đa dạng khác.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg