Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu Pod Quận 10 Line Vị Trà Hấp Dẫn

Tinh Dầu Pod Quận 10

Tinh dầu Pod Quận 10 line vị trà nào là ngon nhất

Đầu năm 2023 chào đón những trải nghiệm vaping mới đến cho anh em. Chính là sự ra đời của line tinh dầu vị trà hòa quyện. Khác với những phiên bản tinh dầu trước đó thường có như trái cây, nước ngọt, bánh kem,… Thì tinh dầu Pod vị trà như một “làn sóng” đánh bật phần còn lại. Nhanh chóng chiếm một “chỗ đứng” nhất định trong trái tim của cả cộng đồng Vaper. Không ngoại lệ, anh em yêu thích Tinh dầu Pod Quận 10 cũng phải đắn đo rất nhiều. Đối với những chọn lựa cho dòng tinh dầu mới lạ này. Vậy đâu là line tinh dầu trà ngon nhất, hãy cùng LEO khám phá.

Tinh dầu Pod Quận 10 sức hấp dẫn từ những line vị trà

Thưởng trà là một nghệ thuật, người uống trà sẽ được coi như một nghệ sĩ. Đây là một nét trải nghiệm mang đậm chất Á Đông không chỉ thể hiện sự điểm đạm. Mà còn là cách người dùng “thả hồn” cho những cảm nhận tinh tế. Nuôi dưỡng tinh thần trong môn nghệ thuật gọi là “trà đạo” này.

Gắn kết được ý nghĩa đó, kết hợp hài hòa màu sắc giữa cảm nhận và hương vị. Các thương hiệu tinh dầu Pod cũng nhanh chóng bắt tay vào việc “thưởng trà”. Khi đem đến những line tinh dầu Pod vị trà đầy mới lạ, đầy tinh tế. Đến với người dùng yêu thích Tinh dầu Pod Quận 10 nói riêng. Và anh em Vaper ưa chuộng những dòng tinh dầu mới nói chung.

Tinh dầu Pod vị trà thể hiện bản lĩnh. Qua cách các thương hiệu tái hiện lại nền vị lá trà với những biến tấu linh hoạt và độc đáo. Có thể là hương vị chan chát với hậu ngọt của lá trà tươi được tôi luyện từ búp trà non. Hoặc là dòng vị đắng nhẹ hậu vị với lá trà được thăng hoa đúng độ. Tùy cách thương hiệu tinh dầu Pod tạo nên hương vị. Mà cảm nhận qua từng dòng tinh dầu sẽ có sự thay đổi theo từng phong cách trải nghiệm của người dùng.

Và đôi khi dòng Tinh dầu Pod Quận 10 còn tạo nên nét hấp dẫn dành cho người dùng. Bởi hương vị quen thuộc từ các món nước uống quen thuộc như: trà đào, Trà nhài, trà dâu tinh tế,….

Tinh Dầu Pod Quận 10
Tinh Dầu Pod Quận 10

Top 5 dòng Tinh dầu Pod Quận 10 vị trà thơm ngon khó cưỡng

Với những nét đặc trưng riêng biệt mà tinh dầu vị trà đem lại. Thì anh em yêu thích Tinh dầu Pod tại Quận 10. Dường như sẽ có những lựa chọn khó khăn cho trải nghiệm của mình. Và mỗi cảm cảm nhận từng hương vị sẽ có nét thay đổi khác biệt thay đổi theo từng người dùng. Vậy nên Top 5 line tinh dầu sau đây, sẽ là những dòng tinh dầu mà LEO cảm thấy hấp dẫn nhất. Và muốn giới thiệu cũng như một lựa chọn tham khảo mà bạn có thể quan tâm.

Fruity Mist Trà Đào 30ml – Peach Tea

Một trong những line tinh dầu vị trà nằm trong danh sách tinh dầu Pod vị trà mà Fruity Mist đem đến. Line tinh dầu trà đào này được nhận định là cho hương vị trọn vẹn. Với nhiều tầng cảm nhận ngay từ hơi vaping mà bạn trải nghiệm.

Fruity Mist Trà Đào 30ml – Peach Tea mang đến những cảm nhận tinh tế. Dành cho anh em yêu thích Tinh dầu Pod tại Quận 10. Với hương thơm từ đào mận cho cảm tưởng như được cắn miếng đào ngâm. Có độ ngọt vừa phải ngập tràn hương vị trong vòng miệng. Kèm theo đó lại hậu vị trà xanh thanh mát có chút chát nhẹ. 

Tinh dầu Pod Quận 10 Fruity Mist Trà Đào 30ml – Peach Tea còn sở hữu mức nồng độ Nicotine từ 30 – 50mg. Cho trải nghiệm Ni trọn vẹn mang đến cảm hứng mạnh mẽ qua từng hơi vaping.

Fruity Mist Trà Đào 30ml Peach Tea
Fruity Mist Trà Đào 30ml Peach Tea

Tinh dầu Pod Quận 10 Unique X Trà Dâu Nhài 30ml – Strawberry Jasmine

UNIQUE X Trà dâu nhài một hương vị quen thuộc như những ly trà dâu nhài đầy hấp dẫn. Tạo điểm nhấn khiến người dùng dễ dàng bị thú hút  không chỉ dựa theo cách mà các thương hiệu tinh dầu bắt Trend. Mà còn bởi cách mà hương vị được tái hiện trên line tinh dầu này hoàn hảo và ngon ngọt. Tạo nên những trải nghiệm chân thật ấn tượng nhất lôi kéo mọi cảm nhận của người dùng.

Tinh dầu Pod Quận 10 Unique X Trà Dâu Nhài ngoài lớp vị trà dâu nhài thơm ngọt đặc trưng. Còn có hậu vị the lạnh trọn vẹn rõ rệt, cùng hai mức nồng độ Nicotine 30 – 50mg. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thư giãn vượt trội đầy tinh tế mà bạn luôn tìm kiếm.

Unique X Trà Dâu Nhài 30ml Strawberry Jasmine
Unique X Trà Dâu Nhài 30ml Strawberry Jasmine

Casper Trà Xanh 30ml – Matcha

Một dòng vị nguyên bản, với lá trà xanh Thái thanh mát đậm vị rõ rệt. Là một lựa chọn khó có thể bỏ qua trong Top 5 những line Tinh dầu Pod Quận 10 mà anh em biết đến. 

Tinh dầu Casper Matcha 30ml với hương vị trà xanh nguyên bản. Từ những hơi vaping đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận vị trà nhẫn đắng nhẹ bao trọn trong vòm miệng. Đắng chát nhẹ nhưng lại thơm ngọt nồng nàn dễ chịu hấp dẫn lạ kỳ. Bên cạnh đó, line tinh dầu này cũng mang vị lạnh thoang thoảng đặc trưng. Tạo nên cảm giác thư giãn giải trí đúng điệu đầy hứng khởi cho người sử dụng.

Và chắc chắn Casper Matcha 30ml sẽ là line Tinh dầu Pod Quận 10 mà bạn phải sở hữu ngay cho bộ sưu tập của mình.

Casper Trà Xanh 30ml Matcha
Casper Trà Xanh 30ml Matcha

CHILLY Trà Táo Xanh 30ml – Green Apple tea

Lẫn bên trong vị ngọt của táo, là hương thơm từ lá trà Thái Nguyên. Với độ ngọt vừa đủ xen lẫn tinh tế vị đắng nhẹ hậu vị. Kết hợp giữa hương thơm và vị ngọt đặc trưng kéo những trải nghiệm vaping của bạn. Đi đến nhiều vùng cảm xúc, từ tươi tỉnh, đến thổn thức nhẹ nhàng của trà và cuối cùng đọng lại là cảm giác thư giãn thả lỏng đến lạ kỳ. 

CHILLY Trà táo xanh cho bạn thoải mái lựa chọn với hai mức nồng độ Nicotine. Từ 35 – 50mg. Cho cảm nhận vị ni mạnh mẽ hào hứng hơn. Kết hợp cùng hương vị hấp dẫn lại đem đến nhiều thanh âm cảm xúc khó mà quên được.

CHILLY Trà táo xanh Tinh dầu Pod Quận 10 cho những trải nghiệm vaping trọn vẹn và tinh tế.

CHILLY Trà Táo Xanh 30ml Green Apple Tea
CHILLY Trà Táo Xanh 30ml Green Apple Tea

Tinh dầu Pod Quận 10 Smokio 49 DNB Trà Nhài 30ml – Jasmine Tea

Cuối cùng, trong Top 5 line Tinh dầu Pod Quận 10 mà bạn nên biết. Smokio 49 DNB như một kiệt tác dành riêng cho trải nghiệm của bạn. Với hương vị không quá mới lạ và đặc trưng, nhưng cách mà Smokio 49 DNB tái hiện hương vị. Kết hợp những dòng vị ngọt, mát cùng lớp hậu trà thanh tỉnh. Cùng hai mức nồng độ Nicotine là 30 – 50mg. Chai tinh dầu này lại mang đến những nguồn cảm hứng mạnh mẽ hòa quyện đầy hấp dẫn.

Nếu để coi chai Tinh dầu Pod Quận 10 Trà Nhài này không quá khác biệt so với những gì bạn đã biết. Thì bạn có lẽ sẽ “lầm to” bởi nếu cảm nhận sâu hơn khi vaping. Thì hương vị mà Smokio 49 DNB đem đến sẽ làm bùng nổ mọi giác quan của bạn.  Với hương vị trà nhài đặc trưng, cùng cảm giác chân thật như hương vị lá trà thăng hoa một cách hoàn hảo. Tạo nên nguồn cảm hứng vaping đầy trọn vẹn mà bạn khó lòng bỏ lỡ.

Tinh dầu Pod Quận 10
Smokio 49 DNB Trà Nhài 30ml Jasmine Tea

Và đó là Top 5 dòng Tinh dầu Pod Quận 10 mà LEO muốn giới thiệu đến bạn. Đâu sẽ là điểm nhấn dành cho những trải nghiệm vaping mà bạn luôn tìm kiếm. Hãy đến cảm nhận ngay cùng VAPE POD LEO những line tinh dầu vị trà đầy tinh tế này.

Đến ngay VAPE POD LEO mua dùng tinh dầu Pod vị trà thơm ngon nhất

Với những đặc trưng mà Tinh dầu Pod Quận 10 vị trà đem lại. Bạn chắc hẳn đã có những lựa chọn riêng biệt dành cho mình. Để được sở hữu line tinh dầu chính hãng với mức giá thành tốt nhất. Hãy đến ngay VAPE POD LEO tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 TPHCM. Hoặc liên hệ Hotline 0919.59.84.84 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

VAPE POD LEO mang đến chất lượng, chính hãng và uy tín qua mọi dòng sản phẩm. Mang đến chất lượng thông qua dịch vụ khách hàng tận tâm chuyên nghiệp. Đảm bảo đến với LEO bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo tận tâm nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)