Upload Image...
Xlim

Tinh dầu Pod Quận 9 Điểm Bán Uy Tín

Tinh Dầu Pod Quận 9

Tinh dầu Pod Quận 9 với 800k thì mình mua được gì tại LEO

Bạn chịu “chi bao nhiêu” cho việc trải nghiệm vaping? Việc sử dụng thuốc lá điện tử như Vape Pod nói chung. Mang đến những trải nghiệm thư giãn nhanh chóng đến với người dùng. Nhưng nhiều người dùng lại lo lắng về mức chi phí cần và đủ để được tận hưởng thoải mái các dòng Tinh dầu Pod Quận 9. Thì bạn nghĩ bao nhiêu sẽ là con số cần thiết? Đặc biệt nếu có trong tay khoảng 800k. Thì đâu là những dòng sản phẩm mà bạn có thể sở hữu một cách dễ dàng. Hãy khám phá ngay trong bài viết này

Tinh dầu Pod Quận 9 những con số đáng ngạc nhiên.

Diễn ra vào ngày 25/11/2022. Mỗi năm người dùng Việt chi 49.000 tỷ đồng để mua thuốc lá”. Đây là con số được đưa ra trong hội thảo “Cung cấp thông tin cho báo chí về thực trạng, thách thức – Giải pháp trong phòng chống tác hại thuốc lá tại Việt Nam” 

Việt Nam có 15,4 triệu người dùng thuốc lá thường xuyên. Và mức chi phí giao động trong khoảng 3,18 triệu VND/người dành cho việc sử dụng thuốc lá. 

Trong khi thuốc lá điện tử được đưa ra như một hướng đi giúp giảm thiểu tối đa. Những tác hại từ thuốc lá truyền thống, một dòng sản phẩm thay thế. Giúp mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tốt và an toàn hơn. Thì việc mua hay sở hữu các dòng sản phẩm Vape Pod nói chung và Tinh dầu Pod tại Quận 9 nói riêng. Lại có nhiều điểm cần để bàn tới hơn. 

Giống như bài toán về con số khi sử dụng thuốc lá truyền thống. Một năm bạn sẽ chi tiêu ở mức định kỳ cho một chiếc Vape Pod chính hãng tiêu chuẩn. Có giá giao động từ 200k – vài triệu (tùy theo dòng thiết bị là Pod 1 lần hay các dòng Vape cao cấp). Đối với Coil Occ, là một người dùng thường xuyên thì hai tuần LEO sẽ thay 1 Occ mới với giá 85k. Một chai Tinh dầu Pod tại Quận 9 30ml dùng được 1 tháng. Vị chi tổng “con số” dành cho việc sử dụng Vape Pod sẽ khoảng ~600k/tháng. Chưa tính kèm máy Vape Pod.

Tinh Dầu Pod Quận 9
Tinh Dầu Pod Quận 9

Tinh dầu Pod Q9 sử dụng 800k mua được gì tại LEO

Với những con số đầy ấn tượng mà việc sử dụng Vape Pod đem lại cho người dùng. Thì trung bình một tháng, bạn vẫn có thể chi không quá 600k. Trung bình chỉ dùng 30k/ngày là có thể tận hưởng Vape Pod thoải mái  như ý.

Nếu có 800k bạn chỉ chuẩn bị được một bữa ăn thịnh soạn cho gia đình. Thì đến VAPE POD LEO, 800k bạn mua được nhiều hơn thế. Không chỉ dành cho người dùng yêu thích Tinh dầu Pod tại Quận 9. Mà còn nhiều dòng sản phẩm đầy ấn tượng khác dành cho mọi người dùng.

Bạn có thể mua 2 line tinh dầu sử dụng thoải mái với nhiều hương vị lựa chọn. chỉ với mức giá giao động từ 320~350k/chai. Hay sở hữu kèm theo Coil Occ phù hợp chỉ với mức giá 85k/chiếc. Ngoài ra, Vape Pod cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho việc mua và dùng. Với nhiều dòng mẫu mã đa dạng, giao động giá cả với nhiều phân khúc. Từ bình dân đến cao cấp, tất cả đều được LEO đảm bảo chính hãng. Để mang đến những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, dù lựa chọn của bạn cho chai Tinh dầu Pod tại Quận 9 theo cách nào. Thì VAPE POD LEO sẽ luôn là chỗ dựa để bạn yên tâm chọn mua những dòng Vape Pod chính hãng. Với chất lượng và trải nghiệm hàng đầu.

VAPE POD LEO khuyến mãi nhiều hơn thỏa sức mua sắm

Không chỉ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu. VAPE POD LEO luôn cập nhật và đem đến những combo sản phẩm. Với mức giá tốt nhất để bạn có thể thoải mái tận hưởng vaping.

Mang đến trải nghiệm với giá thành tốt nhất cho người dùng yêu thích Tinh dầu Pod Quận 9. Chỉ với 320k bạn có thể sở hữu liền tay 3 line tinh dầu 10ml khác nhau tại VAPE POD LEO. Dùng 800k bạn hoàn toàn có thể sở hữu liền tay 6 line tinh dầu với 6 mùi hương khác biệt. Tha hồ trải nghiệm, thỏa sức tận hưởng vaping như ý.

Hay là chương trình ưu đãi mua Pod kèm tinh dầu được giảm ngay 50k. Được áp dụng trực tiếp trên các dòng Pod Feelin A1, Cyber S và Cyber X. Với mọi dòng tinh dầu. Thì bạn bè yêu thích Tinh dầu Pod tại Quận 9 còn được áp dụng những chính sách miễn phí Ship cho đơn hàng 500k trong vòng 5km. Và 10km cho đơn hàng trị giá 1 triệu đồng.

Kèm theo đó, VAPE POD LEO còn có chính sách hạng thành viên. Mua nhiều tích điểm nhiều đạt mức liền giảm giá trực tiếp trên hóa đơn. Được công bố minh bạch trong chính sách hạng thành viên giúp bạn thuận tiện theo dõi. 

Tinh Dầu Pod Quận 9
Tinh Dầu Pod Quận 9

Còn gì hấp dẫn hơn, chỉ với 800k mua sắm thả ga ngay cùng VAPE POD LEO.

VAPE POD LEO điểm bán Tinh dầu Pod Quận 9 chất lượng chính hãng

Cho anh em yêu thích Tinh dầu Pod tại Quận 9. Thoải mái tận hưởng vaping mỗi ngày cùng VAPE POD LEO. LEO mang đến chất lượng, chính hãng lại còn không lo về giá. Cho bạn tận hưởng nhiều hơn những ưu đãi hấp dẫn khi mua Vape Pod. Bạn hãy đến ngay với LEO tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 TPHCM. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0919.59.84.84 để được tư vấn và hỗ trợ.

VAPE POD LEO uy tín, chất lượng, chính hãng và giá thành luôn rẻ. Phục vụ bạn với chất lượng, chuyên nghiệp và chính sách mua bán, bảo hành và đổi trả minh bạch trên toàn hệ thống. Mang đến những trải nghiệm vaping vượt trội đến với mọi người dùng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)