Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu WET Táo Đào 100ml – Apple Peach Freebase 

350.000 VNĐ

Tinh Dầu WET Táo Đào
Tinh Dầu WET Táo Đào 100ml – Apple Peach Freebase 
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu WET Táo Đào 100ml – Apple Peach Freebase 

Tinh Dầu WET Táo Đào 100ml mùi hương đến từ những quả táo đỏ và những quả đào chín thơm lừng. Mùi đào thơm ngát lập tức bừng lên khi vừa mở nắp chai tinh dầu WET. Khi hút lên mùi táo sẽ rõ hương vị trong quá trình vaping.  Mặc dù là tinh dầu mix từ 2 vị táo đào nhưng bạn có thể cảm nhận rõ rệt 2 mùi vị rõ ràng không bị hòa trộn vào nhau. Được đánh giá là tinh dầu có độ lạnh ở mức khá trong chuỗi vị của WET Tropical Fusion Freebase. Mang đến sự tỉnh táo và trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng. WET Táo Đào xứng đáng là tinh dầu hot nhất cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Thông tin Tinh Dầu WET Táo Đào 100ml 

Xuất xứ: USA

Hàm lượng Nicotine: 3mg/6mg

Dung tích: 100ml Freebase

Vị: WET Tropical Fusion Táo Đào

WET Táo Đào 100Ml
WET Táo Đào 100Ml

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape Mỹ nổi tiếng. Ở phiên bản trước Wet ghi điểm với người dùng bởi Wet Ice Cucumber. Đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Tháng 9/2022 vừa qua, tinh dầu Wet vừa cho ra mắt bộ sưu tập Tropical Fusion. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm vị hơn. Tạo cảm giác sảng khoái, tích thêm năng lượng cho mỗi hơi vaping.

Tinh dầu Wet lần này gồm các vị: xoài, xoài dâu, dâu kiwi, dâu chuối, nho trắng, táo đào, ổi dưa lưới.

So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này có phần cải tiến hơn về mùi vị. Wet Tropical Fusion Freebase được đánh giá có vị ngon hơn, rõ vị hơn phiên bản trước. Tinh dầu Wet mang một hương vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải. 

7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích vị trái cây. Nếu bạn không thích vị mix, thì tinh dầu Wet xoài, nho trắng là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy thử tinh dầu Wet mix giữa xoài dâu, dâu kiwi, dâu chuối, ổi dưa lưới nếu muốn có trải nghiệm mới. Chắc chắn sự cải tiến lần này của WET Tropical Fusion Freebase sẽ không làm bạn thất vọng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)