Xlim
Xlim

Đầu Pod VMATE 0.7 ohm (Vmate, Vthru pro)

85.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Đầu Pod VMATE 0.7 ohm (Vmate, Vthru pro)

Đầu Pod VMATE 0.7 ohm được trang bị Mesh Pod sử dụng công nghệ nguyên tử hóa thế hệ mới, dung tích 3ml. Đầu Pod VMATE 0.7 ohm có thể nạp lại được làm bằng chất liệu PTCG với hệ thống triết rót cạnh bên. Coil lưới 0,7ohm tích hợp c có thể tỏa ra hương vị đậm đà. Nhiều không gian bay hơi hơn luôn có nghĩa là nhiều hương vị hơn.

Đầu Pod VMATE 0.7 ohm
Đầu Pod VMATE 0.7 ohm

Mua Đầu Pod VMATE 0.7 ohm tại Vapepodleo

Pod VMATE 0.7 ohm là sản phẩm mới. Cho nên, chắc hẳn anh em vẫn chưa biết mua ở đâu. Vape24h tự hào là 1 trong số ít địa chỉ bán Pod VMATE 0.7 ohm chính hãng

VapePodLeo cam kết luôn là thương hiệu tiên phong về các mặt hàng Vape chính hãng và những ưu đãi nổi bật dành riêng cho khách hàng thành viên. Ngoài ra, các chương trình bảo hành, sửa chữa cũng như là hỗ trợ trước và sau khi mua hàng để giúp anh em có được 1 trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Vape24h.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
5/5 (1 Review)