Upload Image...
Xlim

Pin Cylaid Vàng 18650

150.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Pin Cylaid Vàng 18650 – sức mạnh bùng phá 

Pin Cylaid vàng 3100 mAh 60A là một loại pin sạc được sử dụng rộng rãi.  Được dùng trong các thiết bị điện tử. Đặc biệt là các thiết bị Vape, Pod, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác.

Đôi nét về nhà sản xuất Pin Cylaid

Cylaid là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất các dòng pin có trụ sở chính tại Trung Quốc. Pin của thương hiệu này được đánh giá là dòng pin cao cấp nhất thị trường. Hãng chuyên những dòng pin cao cấp có độ xả mạnh. Đặc biệt tương thích với nhiều thiết bị điện tử. Dòng pin Cylaid sản xuất đạt tiêu chuẩn hóa và có thể sạc lại tái sử dụng.

Pin Cylaid Vàng 18650
Pin Vàng 18650

Sự tiện lợi 

Pin Cylaid hay còn gọi Pin 18650 có bảo vệ. Được hãng thiết kế một mạch điện ẩn trong bao bì pin. Lớp bảo vệ này có công dụng giải phóng dòng điện quá mức và lượng pin nạp quá mức.

Pin Vàng có khả năng chịu được các tình huống sử dụng khắc nghiệt như quá tải, ngược dòng, quá nhiệt, v.v., Do đó, nó được đánh giá cao bởi người dùng trong các thiết bị điện tử khác nhau. Nó cũng có tính năng bảo vệ tự động để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hầu như pin có chức năng bảo vệ tối đa thiết bị của bạn. Có thiết kế đơn giản và không quá nhiều thông tin. Pin Cylaid có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng tương thích với các loại thiết bị điện tử đặc biệt là Vape Pod.

Dung lượng 3100mAh chỉ ra rằng pin có thể cung cấp năng lượng liên tục cho một thiết bị trong một khoảng thời gian dài, đồng thời tốc độ xả 60A cho thấy khả năng cung cấp dòng điện lớn và liên tục cho các thiết bị hoạt động mạnh mẽ.

Pin Cylaid Vàng 18650
Pin 18650

Thông tin 

  • Tên sản phẩm: Pin Cylaid 18650
  • Dung lượng : 3100mAh
  • Nhà sản xuất: Cylaid
  • Độ xả tối đa: 60A
  • Màu: Vàng
  • Điện áp đầu ra: 3.7 V
  • Điện áp đầu vào: 4.2 V
  • Kích thước: 18 x 65mm
  • Trọng lượng: 47g

Tìm mua pin Cylaid Vàng 18650 ở đâu?

Hiện tại pin Cylaid được bán rộng rãi trên khắp thị trường, dễ dàng mua ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, việc mua nhầm hàng kém chất lượng và không chính hãng là điều không thể tránh. Vì vậy lựa chọn địa điểm uy tín để mua là điều rất quan trọng. 

Tại Vape Pod LEO, bạn sẽ mua được pin Cylaid chính hãng. Không chỉ có pin mà còn nhiều phụ kiện khác. Đặc biệt, Vape Pod LEO chuyên các dòng máy cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm phục vụ khách, Vape Pod LEO hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

———————-

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)