Upload Image...
Xlim

Pod Rỗng Jellybox Air X

90.000 VNĐ

Pod Rỗng Jellybox Air X
Pod Rỗng Jellybox Air X

90.000 VNĐ

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Pod Rỗng JELLYBOX AIR X Đầu Pod rỗng dành riêng cho JELLYBOX AIR X

Pod Rỗng JELLYBOX AIR X không quá xa lạ với người dùng. Trong khi Pod kit JELLYBOX AIR X được xem là dòng sản phẩm chứa đựng tinh túy cho việc tận hưởng vaping. Thì Pod rỗng này chính là cái “hồn” để người sử dụng có thể cảm nhận rõ rệt về những chiếc Pod kit này. Vậy chiếc Pod rỗng này có gì ấn tượng, hãy cùng LEO đi tìm hiểu.

Pod Rỗng JELLYBOX AIR X Dòng phụ kiện không thể thiếu

Nếu là một nhà sưu tập, người dùng yêu thích những trải nghiệm ấn tượng trên dòng Pod kit JELLYBOX AIR X của nhà RINCOE. Thì bạn sẽ không còn quá xa lạ với chiếc Pod Rỗng JELLYBOX X này. Được đánh giá như là món phụ kiện “thổi hồn” cho chiếc Pod kit. Đây là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trên mỗi chiếc máy Pod.

Pod Rỗng JELLYBOX AIR X giữ chức năng chủ chốt giúp người dùng có thể tận hưởng vaping như ý. Thông thường một máy JELLYBOX AIR X hoàn chỉnh sẽ được cấu tạo từ hai thành phần chính:

  • Thân máy: Chứa Pin và các phần cấu tạo nên chiếc Pod kit hoàn chỉnh
  • Đầu Pod: Là khoang chứa tinh dầu và đầu đốt occ. Đây sẽ là bộ phận giúp bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tinh dầu thông qua kích hoạt chức năng đốt trên thân máy.

Tuy 2 thành phần hoàn thiện khác nhau nhưng tạo nên sự hòa hợp giúp trải nghiệm vaping của bạn được mượt mà hơn. Nếu một trong hai thành phần bị hỏng hoặc có vấn để, sẽ gây ra ảnh hưởng đến phần còn lại và khả năng vaping của bạn sẽ bị giảm sút.

Pod Rỗng Jellybox Air X
Cấu Tạo

Pod Rỗng JELLYBOX AIR X dành riêng cho JELLYBOX AIR  X

Vậy khi nói Pod Rỗng có nghĩa là gì? Điểm đặc biệt trong các dòng máy nhà RINCOE làm nên sự độc đáo riêng, chính bởi mỗi dòng máy là một dạng phụ kiện riêng biệt. 

Bạn không thể thay thế đầu Pod của dòng JELLYBOX SE cho JELLYBOX AIR X và ngược lại. Bởi vậy chiếc Pod rỗng này được tạo ra cho riêng từng dòng máy.

Cấu tạo ấn tượng của Pod Rỗng JELLYBOX AIR X 

Cấu tạo Pod Rỗng JELLYBOX AIR X được hoàn thiện khá tỉ mỉ. Với phần thân được làm từ nhựa PCTG bền chắc, cho khả năng chịu nhiệt cao giúp bạn hoàn toàn thoải mái hơn khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, thiết kế ống châm tinh dầu bên hông đầu Pod giúp giảm tình trạng dầu bị chảy trong quá trình sử dụng. Mang đến một chiếc Pod rỗng ấn tượng và tối ưu để sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, Pod Rỗng JELLYBOX X được thiết kế kèm theo 2 lỗ thoáng khí bên dưới đầu Pod. Hỗ trợ tăng cường khả năng vaping với luồng khí thông thoáng hơn, cho hơi khói dày và êm hơn. Phù hợp để bạn cảm nhận vị khói êm và mát.

Pod Rỗng JELLYBOX AIR X mang đến cho bạn 2 dòng Pod rỗng để có thể lựa chọn tùy theo phong cách. 

  • Full Claer: Đầu Pod màu trắng trong suốt, mang đến cảm nhận thời trang và ấn tượng cho người sử dụng
  • Black Clear: Cho dòng Pod đen trong, bạn vẫn có thể quan sát hoạt động bên trong đầu Pod. Mang lại cảm giác thời thượng, độc đáo hơn
Jellybox Air X
Jellybox Air X

Khả năng kết nối đặc biệt với OCC

Điểm làm nên độc đáo khi sử dụng trong các dòng Pod Rỗng JELLYBOX X là bởi khả năng kết nối với các OCC riêng của mình. Ở chiếc đầu Pod rỗng này, bạn có thể sử dụng tương thích với chủ yếu các.dòng OCC JELLY NANO.

Đặc biệt OCC 0.5ohm và 1.0ohm là hai dòng OCC thịnh hành, được nhiều người dùng yêu thích. Chính bởi tính kết nối ấn tượng này mà JELLYBOX AIR X tạo cho bạn trải nghiệm vaping với.tinh dầu Saltnic được tối ưu hơn, hương vị hơn.

Dựa trên nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn các dòng Pod Rỗng JELLYBOX AIR X hay các OCC phù hợp theo nhu cầu. Giúp trải nghiệm vaping của bạn được mượt mà và theo ý muốn.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Pod Rỗng JELLYBOX AIR
  • Màu sắc: 2 dạng màu sắc Full Clear | Black Claer
  • Dòng máy sử dụng: JELLYBOX AIR X
  • Dòng OCC tương thích: OCC JELLY NANO 
Pod Rỗng
Pod Rỗng

Mua Pod Rỗng JELLYBOX tại VAPE POD LEO

Nếu bạn đang gặp vấn với Pod Rỗng JELLYBOX X khi sử dụng. Bạn có thể lựa chọn VAPE POD LEO để mua và thay thế một chiếc đầu Pod mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Vape, Pod LEO khẳng định các sản phẩm.đến tay bạn luôn luôn uy tín, chính hãng và chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ các sản phẩm và dịch vụ LEO mang đến cho bạn.

Để được tư vấn mua dùng Pod Rỗng JELLYBOX AIR X. Hãy liên hệ qua Hotline hoặc nhắn tin với LEO để được hỗ trợ nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)