Upload Image...
Xlim

Pod Rỗng Jellybox XS

100.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Pod Rỗng JELLYBOX XS Người bạn đồng hành không thể thiếu của JELLYBOX XS

Pod Rỗng JELLYBOX XS linh hồn riêng của dòng máy JELLYBOX XS được sản xuất bởi nhà RINCOE. Chiếc phụ kiện này chính là một phần không thể thiếu của những dòng máy Pod kit. Bạn muốn được trải nghiệm vaping hoàn mỹ thì trước nhất,.bạn phải xây dựng nên một chiếc đầu Pod thông minh hoàn thiện. Hãy cùng LEO điểm qua những lý do khiến cho chiếc Pod rỗng này quan trọng.

Pod Rỗng JELLYBOX XS là gì?

Để tìm hiểu được những lý do cần có một chiếc Pod rỗng. Thì chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm và nguyên lý hoạt động của nó. Vậy Pod Rỗng JELLYBOX XS là gì? 

Đầu Pod là phần linh hồn của một chiếc Pod kit. Với cấu tạo đầu Pod bao gồm: thân Pod rỗng (dùng để chứa tinh dầu) và OCC. Phải có đầu Pod hay Pod rỗng kèm OCC thì bạn mới có thể thoải mái tận hưởng vaping trên các dòng máy Pod kit thuận tiện.

Pod Rỗng Jellybox XS
Pod Rỗng Jellybox XS

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có Pod Rỗng JELLYBOX XS

Phần đầu Pod sẽ chịu trách nghiệm chính cho hoạt động hóa hơi tinh dầu. Nếu không có đầu Pod JELLYBOX XS bạn sẽ thiếu đi bộ phận chứa tinh dầu và đầu đốt OCC. Do đó, bạn không thể sử dụng hay trải nghiệm vaping theo ý muốn được. Đây chính là điểm cần và đủ để bạn có thể sử dụng dòng máy JELLYBOX XS và các dòng Pod kit khác thuận lợi.

Bên cạnh đó những chiếc Pod kit sẽ được cấu tạo với 2 thành phần chính bao gồm: thân máy và đầu Pod. Việc thiếu 1 trong 2 thành phần này, sẽ làm trải nghiệm vaping của bạn bị giảm hoặc thậm chí không sử dụng được. Vậy nên ngoại trừ thân máy, bạn cần có Pod Rỗng JELLYBOX XS để sử dụng các dòng máy JELLYBOX XS thuận tiện và thoải mái hơn.

Đặc điểm nổi bật

Với dòng Pod Rỗng JELLYBOX XS bạn còn có thể làm nhiều điều hơn cho em máy JELLYBOX XS của bạn. 

Đầu tiên là khả năng sử dụng tối ưu thông minh. Được cấu thành từ nhựa PCTG bền chắc, cho khả năng sử dụng lâu dài và chịu được nhiệt độ cao đi bạn vaping. Giúp bạn sử dụng được lâu hơn, bền hơn và tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, đầu Pod JELLYBOX XS này giúp tạo nên chiếc JELLYBOX XS hoàn chỉnh, đẹp mắt hơn. Khi mang đến một thiết kế đầu Pod rỗng ấn tượng và hiện đại. 

Cuối cùng, Pod Rỗng JELLYBOX XS được tạo riêng nhằm mang đến trải nghiệm vaping cao cấp nhất trên dòng máy JELLYBOX XS. Nếu thay thế bằng một đầu Pod rỗng khác có thể không tương thích máy hoặc cho trải nghiệm không còn trọn vẹn. Vậy nên hãy sắm cho riêng bạn chiếc Pod rỗng phù hợp để có thể hoàn toàn trải nghiệm vaping như ý với chiếc đầu Pod kit tinh xảo này.

Pod Rỗng Jellybox XS
Đầu Pod Coil

Lưu ý khi sử dụng các dòng Pod rỗng

Để sử dụng Pod Rỗng JELLYBOX XS một cách thoải mái nhất, bạn có thể lưu ý một số điều sau đây:

  • Khi bỏ túi và di chuyển: Bạn hãy chú ý có bị cấn nút hoạt động trên thân máy hay không. Bởi nếu nút cấn trong thời gian dài máy Pod sẽ hoạt động liên tục. Và gây ra tình trạng quá tải nhiệt, làm đầu Pod rỗng bị chảy và dính liền với OCC. Khi đó bạn chỉ có thể thay mới đầu Pod khác để sử dụng.
  • Khi châm tinh dầu: có thiết kế nút châm bên hông. Vậy nên khi bạn tháo đầu Pod để châm tinh dầu, cần chú ý trong việc kéo nút cao su đậy buồng chứa. Nếu dùng lực quá mạnh tay, nút cao su bị đứt gãy thì bạn có thể mua một đầu Pod rỗng khác thay thế và sử dụng
  • Leak dầu: Tình trạng này cũng xảy ra rất hạn chế, khi mà được thiết kế nguyên khối ấn tượng. Nhưng nếu bạn sử dụng mà thấy đầu Pod bị chảy dầu liên tục, thì hãy thay thế mới.nhằm đảm bảo thân máy không bị ảnh hưởng.

Qua các lưu ý khi sử dụng, bạn có thể nhận biết được phần nào những nguyên nhân và tình trạng làm hư hại Pod Rỗng JELLYBOX XS. Bảo quản thân máy và đầu Pod một cách tốt.nhất sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm vaping như ý.

Cách thức sử dụng các loại Pod rỗng

Cách sử dụng các loại đầu Pod rỗng hay Pod Rỗng JELLYBOX XS cũng khá đơn giản

  • Bước 1: Khi nhận đầu Pod bạn  hãy kiểm tra xem.đầu Pod có nguyên vẹn và còn tốt để sử dụng hay không
  • Bước 2: Gắn phụ kiện đầu đốt OCC vào đầu Pod JELLYBOX XS.từ phía dưới, đảm bảo các khớp được gắn với nhau một cách thuận tiện
  • Bước 3: Châm tinh dầu vào buồng chứa của đầu Pod rỗng,.sau đó đậy lại chờ từ 5 – 10 phút cho tinh dầu ngấm vào OCC
  • Bước 4: Gắn lại đầu Pod vào thân máy và bạn có thể vô tư sử dụng.

Chỉ thông qua vài bước đơn giản với Pod Rỗng JELLYBOX XS. Bạn có thể tận hưởng vaping theo cách riêng của mình. Cho bạn thoải mái giải trí, tận hưởng hương vị tinh dầu, giúp ngày dài sảng khoái.

Fullbox
Fullbox

Lựa chọn VAPE POD LEO điểm mua các đầu Pod Rỗng JELLYBOX XS uy tín

Với những thông tin và lưu ý trong bài viết, bạn có thể lựa chọn mua và thay thế các Pod Rỗng JELLYBOX XS thuận tiện, như ý tại VAPE POD LEO. Đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một chiếc phụ kiện Pod rỗng uy tín, chất lượng và chính hãng. 

LEO luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng. Cho bạn trải nghiệm vaping như ý. Liên hệ hoặc nhắn tin với VAPE POD LEO ngay để được tư vấn và.hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)